Menu Đóng

Niềng răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền?

bi-quyet-lam-rang-cưa-dep-1

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ nha khoa Minh Châu, hàm răng của em bị thưa và hơi hô về phía trước khiến em cảm thấy rất mất tự tin khi giao tiếp, vì vậy em muốn đi niềng răng. Qua tìm hiểu em được biết niềng răng bằng sứ vừa hiệu quả vừa mang lại tính thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi niềng răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không để em còn chuẩn bị

(Thu Trang, Phố Huế)

nieng-rang-bang-su-1

Niềng răng bằng sứ cho nụ cười trọn vẹn

TRẢ LỜI

Bạn Thu Trang thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Các bác sĩ sẽ làm sáng tỏ điều này ngay trong bài viết dưới đây để bạn có thể yên tâm, chủ động đi niềng răng.

Niềng răng bằng sứ là gì?

Niềng răng bằng sứ chính là phương pháp niềng răng sử dụng loại mắc cài bằng sứ. Ưu điểm của phương pháp này so với các loại mắc cài thông thường đó là lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn. Đồng thời phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng, độ bền cao và chi phí rất hợp lý.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ  được dán ở mặt ngoài của răng nhưng rất thẩm mỹ. Khi nhìn bạn từ xa không ai biết bạn đang mang niềng răng cả. Thời gian điều trị nhanh chóng. Kiểm soát tốt, và có độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại. Thiết kế hiện đại, dễ dàng vệ sinh răng miệng. Niềng răng bằng sứ thì các mắc cài sứ sẽ không bao giờ đổi màu. Nhưng nếu bạn mang niềng răng được làm bằng  composite hay bằng nhựa qua thời gian ăn nhai sẽ biến màu. Đối với những loại mắc cài tự đóng thì không phải dùng thun. Sứ tự đóng có sự kết hợp giữa mắc cài và dây cung hiện đại, phía trên có một nắp trượt giúp giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Cũng nhờ tính năng tự động nên rút ngắn được thời gian tái khám và điều trị đồng thời giảm đau tối đa.

nieng-rang-bang-su-2

Niềng răng bằng sứ là phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng bằng sứ có giá cả rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đông đảo tầng lớp lao động nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại mắc cài sứ như mắc cài sứ tự động, mắc cài sứ truyền thống, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng nên giá cả cũng không giống nhau. Bên cạnh đó mức giá cũng sẽ có sự khác biệt giữa các nha khoa với nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng tại nha khoa Minh Châu tại:

>>> Bảng giá dịch vụ nha khoa Minh Châu

Mặc dù niềng răng bằng sứ mang lại hiệu quả nhưng bản chất của nó vẫn là sử dụng mắc cài nên sẽ gây ra nhiều bất tiện trong vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống cho bạn. Vì thế chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp niềng răng mới nhất – niềng răng invisalign của Hoa Kỳ. Phương pháp này không sử dụng mắc cài mà sử dụng các khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, được đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc của nền nhan khoa thế giới.

nieng-rang-trong-suot-co-tot-khong2

Niềng răng invisalign hiệu quả tại nha khoa Minh Châu

Đặc biệt phương pháp này thì người ngoài sẽ không thể biết bạn có đang niềng răng hay không, bề mặt khay bám sát bề mặt răng nên đạt hiệu quả cao trong việc nắn chỉnh răng, loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp niềng răng bằng mắc cài thông thường khác mà chi phí chênh lệch so với niềng răng bằng sứ cũng không đáng là bao nhiêu.

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng invisalign tại nha khoa Minh Châu hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666