Menu Đóng

Niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền?

uu-diem-cua-rang-su-cercon-3

Hỏi: Chào các bác sĩ nha khoa Minh Châu, răng hàm trên của em bị thưa và hơi hô về phía trước, vì thế em muốn đi niềng răng để hàm răng đều hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền, có đắt không để em còn chuẩn bị tiền? Mong bác sĩ tư vấn sớm và cụ thể giúp em. (Lê Thu Hà – Đống Đa – Hà Nội).

Trả lời: Bạn Thu Hà thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Sau đây các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể để bạn có thể đi niềng răng một cách sớm nhất.

uu-diem-cua-rang-su-cercon-3

Niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha tốt nhất hiện nay được rất nhiều lựa chọn bởi hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao. Niềng răng biến một hàm răng mọc lệch lạc (hô, móm, thưa) trở nên đều tăm tắp và đẹp hơn mà không hề gây đau đớn. Bên cạnh đó niềng răng còn giúp cho việc ăn nhai trở nên đơn giản hơn, bảo vệ sức khỏe răng miệng và giúp tránh được một số bệnh lý về răng miệng không đáng có.

Theo các chuyên gia Minh Châu thì bạn nên tiến hành niềng răng 2 hàm sẽ mang lại hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng 1 hàm. Bởi có thể khi nhìn bằng mắt thường thì bạn chỉ thấy hàm trên hô ra rõ ràng mà không thể biết được cả hàm dưới, các khớp cắn đã chuẩn xác hay chưa. Ngoài ra, trong khi niềng răng, các răng hàm trên được niềng sẽ di chuyển không hài hòa với hàm phía dưới không được niềng.

chi phi nieng rang het bao nhieu tien

Bảng giá chi phí niềng răng 2 hàm.

Chi phí niềng răng 1 hàm sẽ phụ thuộc vào mức độ răng mọc lệch lạc của bạn, trong khi chúng tôi chưa biết rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào nên rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Vì vậy bạn nên đến trực tiếp nha khoa để kiểm tra xem mức độ hô và thưa có nặng không, xem răng miệng có vấn đề gì không, qua đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về mức giá phải trả chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng 2 hàm của nha khoa phía trên để có thể ước lượng được mức giá 1 hàm.

Bạn có thể tham khảo kỹ thuật niềng răng invisalign tại nha khoa Minh Châu. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại sử dụng loại mắc cài trong suốt nên sẽ không để lộ mắc cài như phương pháp thường, không hề gây đau đớn, giúp nắn chỉnh răng hiệu quả, đặc biệt bạn có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi ăn uống hoặc khi vệ sinh.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn Thu Hà có thể hiểu rõ hơn về mức chi phí niềng răng 1 hàm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666