Menu Đóng

Những lưu ý khi trồng răng hàm giả

Trồng răng hàm giả là nhu cầu của nhiều người bởi hiện tượng sâu răng ngày càng có xu hướng gia tăng. Một chiếc răng sâu được nhổ đi cần thay thế bằng 1 chiếc răng khác để đảm bảo chất lượng nhai không bị ảnh hưởng. Vậy ta cần lưu ý những gì khi trồng răng hàm giả? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

1. Làm răng hàm giả có những loại nào?

– Làm răng hàm giả tháo lắp: Thông thường chất liệu hàm sẽ được làm bằng nhựa hoặc thép được giữ trong miệng và bằng các móc để tháo ra sau khi ăn.

trong-rang-ham-gia-1

Trồng răng hàm giả bằng cách làm hàm giả

– Làm răng hàm giả theo cách làm cầu răng: Có 1 khối các răng gồm có trụ răng và răng chuyển tiếp làm nhiệm vụ thay thế chiếc răng đã mất. Khối răng có 3 chiếc 1 chiếc giả, 2 chiếc bên cạnh làm trụ. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình thích hợp với các răng được chỉ định thành trụ.

– Trồng răng hàm giả: Cấy răng nhân tạo chân làm bằng titan trong xương và tạo thành 1 trụ nhân tạo sau đó chụp sứ lên trên chân răng đó để hình thành 1 chiếc răng mới chắc chắn.

2. Phương pháp làm răng hàm giả nào tốt nhất?

Được các nha sĩ khuyên dùng nhiều nhất chính là phương pháp trồng răng giả Implant. Bởi đây là công nghệ đảm bảo được cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng nhai một cách tốt nhất. Để có được kết quả tối ưu việc trồng răng cần được thực hiện theo các công đoạn đúng chuẩn.

Bước 1: Thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ tiến hàng sàng lọc chỉ định liệ trình thích hợp nhất( chụp phim răng, khám răng)

Bước 2: Chụp cắt lớp: để nắm rõ được thể tích xương hiện có và vị trí cần trồng răng, Bạn sẽ được đặt 1 máng chụp định vị để đánh dấu vị trí chính xác.

Bước 3: Đặt trụ Implant bằng titan, chốt bị trí mất răng kéo dài khoảng nửa tiếng.

Bước 4: Chờ cho trị răng ổn định với xương hàm sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng già lên. Thời gian kéo dài khoảng 1 – 6 tháng.

trong-rang-ham-gia-2

Trồng răng Implant là giải pháp tạo răng hàm giả tốt nhất

Giải pháp trồng răng giả Implant là một trong những giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo nhất. Răng của bạn sẽ có chức năng như răng thật và đảm bảo về mặt màu sắc trắng sứ.

Răng hàm giả được trồng thay thế chiếc răng đã mất mà không hề ảnh hưởng tới các răng xung quanh cũng như cấu trúc hàm răng của bạn. Với sự hỗ trợ tiên tiến của máy móc, vị trí răng giả sẽ được xác định chính xác nhất không xô lệch, không xâm lấn, an toàn và không đau đớn.

Hiện nay nha khoa Minh Châu đang áp dụng rất thành công giải pháp này. Phản hồi từ khách hàng rất tích cực về chất lượng răng cũng như chức năng răng hàm sau điều trị. Đến với Minh Châu bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng điều trị.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách trồng răng hàm giả bằng cách trồng răng Implant, bạn có thể liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666