Menu Đóng

Nhổ răng hàm có đau không?

Nhổ răng là phương án cuối cùng khi răng bị tổn thương nghiêm trọng, không thể bảo tồn và gây ra nhiều đau đớn, bất tiện cho người bệnh, đặc biệt là răng hàm. Nhiều người thắc mắc không biết nhổ răng hàm có đau không, có nguy hiểm không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này để người bệnh không còn hoang mang khi đi nhổ răng hàm.

Nhổ răng hàm có đau không?

Nhổ răng hàm là một khái niệm rất quen thuộc, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể tùy ý nhổ, chỉ những trường hợp như: răng bị các bệnh lý nghiêm trọng (sâu răng, viêm tủy, áp xe chop răng…) không thể phục hồi, răng khôn mọc ngầm hoặc mọc lệch, cuối cùng là nhổ răng khi niềng răng chỉnh nha thì mới được các bác sĩ chỉ định nhổ.

nho-rang-ham-co-dau-khong

Vậy nhổ răng hàm có đau không? Theo các nha sĩ Minh Châu thì đây là một thủ thuật nha khoa tương đối đơn giản, chỉ mất khoảng 20-30 phút, riêng trường hợp răng khôn mọc ngầm hoặc mọc lệch thì thời gian sẽ lâu hơn một chút. Nhiều người thường lo sợ phải chịu đau đớn, tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì hiện nay các thiết bị, máy móc phục vụ cho việc nhổ răng đã hiện đại hơn rất nhiều nên người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn như trước kia nữa.

Chính vì thế, người bệnh cần lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo được thực hiện bởi các kỹ thuật hiện đại nhất. Đồng thời, ở những địa chỉ nhổ răng hàm chuyên nghiệp thì tay nghề bác sĩ bao giờ cũng cao hơn, có kinh nghiệm hơn, vì thế sẽ giảm thiểu được tình trạng chảy máu và đau đớn khi nhổ răng, giúp việc nhổ răng diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

truong-hop-nao-can-tram-rang-lay-tuy1

Tại nha khoa Minh Châu, trước khi nhổ răng thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ càng bằng máy móc tân tiến, chụp X quang để xác định chính xác vị trí răng, qua đó tiến hành gây mê bằng loại thuốc tốt nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới bàn tay điêu luyện của các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ răng hàm không cần thiết mà không hề gây đau đớn, chày máu ít, an toàn cho khách hàng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề nhổ răng hàm có đau không hoặc muốn được thực hiện nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Minh Châu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666