Menu Đóng

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng là giải pháp cuối cùng được bác sĩ chỉ định khi răng của bạn gặp các vấn đề bất ổn và không thể khắc phục hoặc khôi phục. Có rất nhiều người thắc mắc không biết nhổ răng có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan để khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật nhổ răng này.

nho-rang-co-anh-huong-gi-khong

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì việc nhổ răng chỉ được chỉ định trong những trường hợp sau đây:

– Răng bị sâu nặng, đã có viêm nhiễm nên không thể thực hiện trám răng để khôi phục.

– Răng bị sâu gây viêm tủy và vùng nướu xung quanh.

– Răng khôn mọc ngược, mọc lệch, mọc ngầm, mọc chen lấn, gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, thức ăn và vi khuẩn dễ tạo mảng bám gây sâu răng, viêm nướu…nên cần phải nhổ.

– Nhổ răng để tạo khoảng trống, phục vụ cho việc niềng răng.

– Răng bị vỡ mẻ lớn, lung lay do tai nạn mà không thể thực hiện trám răng.

quy-trinh-tay-trang-rang-tai-nha1

Vậy nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Việc nhổ răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng, sức khỏe tổng thể, phương pháp cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn khi đi nhổ răng.

– Sức khỏe: nếu bạn không bị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…thì nhổ răng hoàn toàn bình thường. Còn nếu như bạn mắc phải các căn bệnh trên thì việc nhổ răng cần phải được chú ý hơn.

– Tình trạng răng miệng: trước khi nhổ răng thì bác sĩ sẽ khám để kiểm tra xem răng miệng của bạn có vấn đề gì không, có bị viêm nướu, viêm lợi hay không. Nếu có thì phải điều trị triệt để rồi mới nhổ răng để tránh gây ra tình trạng nhiễm trùng hoặc chảy máu kéo dài.

– Với nhiều bệnh nhân cần nhổ răng mà có thói quen nghiện hút thuốc lá thì bạn phải dừng việc hút thuốc trước 1 tuần khi nhổ răng bởi chất nicotine có trong thuốc lá sẽ gây ra tình trạng khó đông máu, vết thương lâu phục hồi.

nho-rang-so-8-o-dau-tot1

– Cuối cùng nhổ răng có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhổ răng: nếu như bạn lựa chọn được địa chỉ tốt, uy tín thì bạn sẽ được nhổ răng bởi những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong việc nhổ răng cùng với thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và tránh được những rủi ro không đáng có. Nha khoa Minh Châu là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn. Nha khoa thực hiện nhổ răng bằng công nghệ laser, kỹ thuật vô trùng theo đúng tiêu chuẩn, qua đó giúp khách hàng được đảm bảo tuyệt đối an toàn khi nhổ răng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666