Menu Đóng

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, tôi có một chiếc răng hàm bị sâu đã lâu, khi ăn gặp khó khăn và bình thường thì cũng rất hay bị đau nhức. Tôi có ý định nhổ răng đi sau đó trồng răng giả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được? Tôi xin cảm ơn!

(anh Hoàng Nghĩa, Điện Biên Phủ – Hà Nội)

nho-rang-bao-lau-thi-trong-rang-gia-duoc-1

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?

TRẢ LỜI: Chào anh Nghĩa, cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Trường hợp của anh cũng có khá nhiều bệnh nhân của nha khoa chúng tôi gặp phải. Vậy chúng tôi xin trả lời câu hỏi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được và có một vài chia sẻ với anh Nghĩa như sau:

Khi bị sâu răng, bất kể là răng nào thì anh vẫn nên đến các trung tâm nha khoa để khám và điều trị. Trừ khi không còn cứu chữa được nữa thì phương án được tính đến cuối cùng mới là nhổ răng. Nhất là răng hàm lại là răng có vai trò quan trọng trong việc ăn nhai thì lại càng nên phải cố gắng điều trị. Trường hợp xấu nhất thì mới tính đến nhổ răng.

Nếu được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ thì anh cũng hoàn toàn yên tâm bởi hiện nay đã có các phương pháp trồng răng giả hiện đại. Quá trình trồng răng diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

nho-rang-bao-lau-thi-trong-rang-gia-duoc-2

Nên đi khám răng trước khi quyết định nhổ răng

 Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được

Thông thường sau khi nhổ răng bệnh nhân phải chăm sóc và uống thuốc theo yêu cầu của bác sĩ, đợi cho vết thương lành và hết đau nhức thì mới có thể trồng răng giả. Tuy nhiên, tại nha khoa Minh Châu sử dụng công nghệ cấy ghép Implant 4s thì vấn đề nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được cũng không còn quá quan trọng nữa. Chúng tôi có thể thực hiện cấy ghép Implant  ngay sau khi bạn nhổ răng với điều kiện bệnh nhât trên 18 tuổi, xương hàm chưa bị tiêu hõm và không mắc các bệnh răng miệng cũng như các bệnh về tim mạch, gan, máu.

Công nghệ mới có thể tận dụng khoảng thời gian sau khi bạn nhổ răng, nướu chưa hoàn toàn đóng kín để cấy ghép. Khi ấy sẽ hạn chế sự đau nhức và chảy máu. Chỉ sau khoảng 3 tháng thì bạn có thể ăn nhai bình thường với răng giả.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant để phục hình răng vĩnh viễn đã được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Kỹ thuật thực hiện đã được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, mang đến những cơ hội chỉnh hình răng thẩm mỹ hiệu quả như mong đợi.

 nho-rang-bao-lau-thi-trong-rang-gia-duoc-3

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả hiệu quả

Nếu bạn còn thắc mắc cho câu hỏi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666