Menu Đóng

Một số điều cần biết khi trồng răng giả

Trồng răng giả là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả. Việc trồng răng là một thao tác không hề đơn giản, vì vậy nó đòi hỏi bạn phải hiểu rõ. Với bài viết sau đây nha khoa Minh Châu sẽ chia sẻ cho bạn một số điều cần biết khi trồng răng giả

mot-so-dieu-can-biet-khi-trong-rang-gia-1

Trồng răng giả đẹp – tự tin khoe nụ cười

Khi nào nên và không nên trồng răng giả?

Các bác sĩ tại nha khoa Minh Châu khuyên các trường hợp sau bạn nên thực hiện trồng răng giả:

+ Trường hợp bạn bị mất một hoặc nhiều răng

+ Hàm răng bị thưa, nhiều kẽ hở

+ Răng bạn bị gãy vỡ, sứt mẻ

Bạn không nên trồng răng giả khi:

+ Với những người dưới 16 tuổi không nên trồng răng, vì ở lứa tuổi này hộp sọ vẫn đang phát triển. Nếu trồng răng ở lứa tuổi này có thể dẫn đến các lệch lạc, sai khớp cắn.

+ Những người bị bệnh nha chu, viêm lợi cần điều trị cho khỏi bệnh trước khi thực hiện trồng răng giả vì nếu trồng thì răng giả có thể sẽ bị lung lay, không được bền lâu.

mot-so-dieu-can-biet-khi-trong-rang-gia-2

Bạn cần tìm hiểu rõ trước khi trồng răng giả

Lựa chọn trung tâm nha khoa tốt

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu việc lựa chọn trung tâm nha khoa tốt quyết định đến việc trồng răng giả. Bạn cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ. Một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn:

Lựa chọn trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ là đối tượng trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân nên ai cũng nhận ra tầm quan trọng của bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa nói riêng và y khoa nói chung.

Khi thực hiện phục hình răng giả, bác sĩ cần có kinh nghiệm, tay nghề khéo léo để phục hình răng giả đúng vị trí, đúng hướng, không gây tổn thương mô mềm hay nhiễm trùng cho bệnh nhân trong và sau điều trị.Bác sĩ cần nắm rõ quy trình điều trị đúng quy định tiêu chuẩn trước khi điều trị đảm bảo an toàn và kết quả cao.

Lựa chọn trung tâm nha khoa có công nghệ hiện đại: Công nghệ phục hình chính là điểm làm nên sự khác biệt cho không chỉ chất lượng của răng mà còn cho cả quá trình phục hình răng. Bệnh nhân trồng răng sẽ trải qua quá trình phục hình nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn nhất, rút ngắn được tối đa thời gian trồng răng cho bệnh nhân.

Với tất cả những tiêu chí trên, nha khoa Minh Châu khẳng định  nha khoa chúng tôi là nơi để bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ trồng răng giả.

mot-so-dieu-can-biet-khi-trong-rang-gia-3

Lựa chọn trung tâm nha khoa tốt để trồng răng

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ trồng răng giả, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Khớp Thái Dương Hàm

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666