Menu Đóng

Ưu và nhược điểm của máng tẩy trắng răng – BS tư vấn

Máng tẩy trắng răng là một trong những phương pháp làm trắng răng tại nhà được nhiều người lựa chọn. Vậy ưu điểm và nhược điểm của cách tẩy trắng răng này là gì? Trong bài viết dưới đây, nha khoa Minh Châu sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan tới máng tẩy trắng răng cho bạn tham khảo

mang-tay-trang-rang-co-uu-va-nhuoc-diem-gi

Máng tẩy trắng răng có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm của máng tẩy trắng răng

2 Chi phí thấp: một bộ máng tẩy trắng răng có chi phí khá rẻ, bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng chuyên về thiết bị y tế hoặc hiệu thuốc lớn, thậm chí bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm này thông qua việc đặt hàng trực tuyến.

2 Dễ sử dụng: khi bạn mua máng tẩy thì có kèm theo hướng dẫn sử dụng, vì thế bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ.

2Hiệu quả trắng răng nhanh: nếu như áp dụng đúng cách thì bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng trắng sáng như mong muốn chỉ trong vài phút đồng hồ.

mang-tay-trang-rang-co-uu-va-nhuoc-diem-gi1

Máng tẩy trắng răng là cách làm răng trắng tiết kiệm

Nhược điểm của máng tẩy trắng răng

2 Khay một cỡ: nhược điểm lớn của của máng tẩy trắng răng đó chính là thiết kế một kích cỡ trong khi kích cỡ hàm răng không phải của ai cũng giống ai, có người hàm răng lớn, có người hàm răng nhỏ, như vậy sẽ gây khó khăn cho việc sử dụng, hiệu quả không cao.

2 Có thể gây kích ứng cho răng miệng: Sản phẩm này đôi khi gây ra tình trạng tê và đau răng khi sử dụng

2 Nhạy cảm: một số người khi sử dụng máng tẩy trắng răng có thể nâng cao độ nhạy cảm cho răng và nướu, thậm chí nặng còn dẫn đến một số bệnh lý về răng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

tay-trang-rang-tai-nha-bao-nhieu-tien

Để đảm bảo hiệu quả trắng răng lâu dài và an toàn nhất, khách hàng có thể lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening. Đây là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu Hoa Kỳ, kết hợp giữa tác dụng của thuốc tẩy trắng cao cấp với tia laser whitening giúp đánh bật các phân tử làm biến đổi màu sắc của răng, gây ố răng đồng thời cung cấp các tinh chất bổ sung len lỏi và bao phủ răng mặt trước và mặt sau vừa giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về máng tẩy trắng răng hoặc có nhu cầu tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666