Menu Đóng

Chi phí làm răng sứ titan bao nhiêu tiền là hợp lý?

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, em có một thắc mắc là làm răng sứ titan bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Em có 2 chiếc răng hàm trong khi ăn do nhai quá mạnh nên bị vỡ, nghe bạn bè nói bọc răng sứ titan có thể cho phép ăn nhai được bình thường nhưng em chỉ hơi băn khoăn về giá thôi. Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn (Mai Huyền, Hải Phòng)

Trả lời: bạn Huyền thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình với nha khoa Minh Châu, các bác sĩ sẽ làm sáng tỏ vấn đề của bạn ngay trong bài viết dưới đây.

lam-rang-su-titan-bao-nhieu-tien

Chi phí làm răng sứ titan bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí làm răng sứ titan bao nhiêu tiền là hợp lý?

Răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại điển hình được sử dụng trong phục hình răng sứ. Đặc điểm nổi bật của chất liệu này đó là nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng, có khả năng chống mài mòn tốt, có màu sắc nhìn y như răng thật, đặc biệt nó có thể thích nghi một cách nhanh chóng với môi trường khoang miệng và cơ thể mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, thời gian sử dụng có thể kéo dài đến hàng chục năm.

Vậy làm răng sứ titan bao nhiêu tiền? Hiện nay giá bọc răng sứ titan tại nha khoa Minh Châu là 2.000.000 đồng/1 răng, đối với trường hợp của bạn muốn bọc 2 răng cửa thì chi phí sẽ là 4.000.000 đồng. Đây là mức giá chuẩn và hợp lý nhất, được nha khoa công khai, vì vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng về mức giá bọc răng tại đây. Bạn có thể tham khảo thêm mức giá của một số loại chất liệu răng sứ khác ngay dưới đây:

gia-lam-rang-su-zirconia-la-bao-nhieu-tien1

Ngoài ra chi phí cho toàn bộ quá trình làm răng sứ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Trước khi bọc răng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng xem có vấn đề gì không, nếu như bị cao răng, sâu răng, viêm nướu, viêm lợi…thì bác sĩ sẽ phải điều trị triệt để rồi mới có thể tiến hành bọc răng, do đó mà chi phí cũng sẽ tăng lên so với việc chỉ bọc răng đơn thuần.

Tại nha khoa Minh Châu, tất cả các công đoạn bọc răng đều được tiến hành tuần tự và đầy đủ, từ khâu kiểm tra, đến sát khuẩn răng và chăm sóc sau bọc răng…Qúa trình bọc răng được thực hiện trực tiếp dưới tay nghề của bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm răng sứ, do đó có thể đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Huyền có thể biết được làm răng sứ titan bao nhiêu tiền là hợp lý, qua đó có thể chủ động đi bọc răng một cách sớm nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666