Menu Đóng

Làm răng giả vĩnh viễn có khó không?

CÂU HỎI: Mẹ em còn khá trẻ nhưng do chế độ ăn uống sinh hoạt không tốt nên mẹ đã bị gẫy mất vài chiếc răng. Em rất muốn trồng răng giả vĩnh viễn cho mẹ em. Nhưng không biết là làm răng giả vĩnh viễn có khó không và nên thực hiện theo cách nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn nhiều ạ

(Tú Vinh – Vĩnh Phúc)

trong-rang-gia-vinh-vien-1

Trồng răng giả vĩnh viễn thích hợp cho nhiều trường hợp

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn Tú Vinh! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trồng răng của nha khoa Minh Châu. Với câu hỏi của bạn bác sĩ nha khoa của chúng tôi đã giải đáp như sau:

Trồng răng giả vĩnh viễn có khó không?

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như ngành nha khoa hiện nay thì việc trồng răng giả vĩnh viễn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hai phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là làm cầu răng và trồng răng Implant.

Làm cầu răng là giải pháp được dùng để thay thế 1 hay nhiều răng bị mất. Nhưng phải đảm bảo điều kiện rằng 2 răng 2 bên vẫn còn đang chắc khỏe. Cầu răng giả gồm 1 nhịp cầu được nối với 2 mão răng hai bên để thay thế răng đã mất. 2 mão răng trên 2 trụ kế bên vùng răng mất được gắn kêt và giữ chặt nhịp cầu trên các răng 2 bên. Giải pháp làm cầu răng có thể thực hiện cho 1 nhóm răng hoặc 1 chiếc răng đã mất.

trong-rang-gia-vinh-vien-2

Làm cầu răng khá đơn giản và nhanh chóng

Trồng răng sứ Implant là cách hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Giải pháp này là cách làm một trụ răng giả đóng vai trò như xương răng trụ răng được chụp thêm mão răng sứ lên trên. Hình thành nên 1 chiếc răng mới hoàn toàn.

Chức năng nhai được đảm bảo hoàn toàn, mức độ áp dụng của cách này có thể dùng cho răng cửa, răng hàm hay bất cứ vị trí nào có thể. Implant khắc phục các nhược điểm của phương pháp trước đây. Hiệu quả lên tới vài chục năm sau đó. Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chuẩn Hoa Kỳ từ các bước thăm khám siêu âm kỹ lưỡng, thời gian chờ phục hồi chuẩn.

Để có được hiệu quả tốt nhất cho răng của mẹ bạn, bạn nên chọn loại răng sứ toàn sứ. Đây là loại răng chắc chắn chịu lực tốt, chống lại những tác động từ bên ngoài cũng như hạn chế được những vết mảng bảm do thức ăn gây ra. Trồng răng sứ Implant kết hợp với răng toàn sứ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

trong-rang-gia-vinh-vien-3

Trồng răng giả tại nha khoa Minh Châu

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666