Menu Đóng

Làm răng giả giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp em làm răng giả giá bao nhiêu ạ? Do một vụ tai nạn, nên hàm răng của em mất 1 chiếc răng cửa, nó không những ảnh hưởng đến vấn đề ăn nhai mà còn ảnh hưởng tới sự thẩm mỹ. Nay em có nhu cầu muốn trồng răng giả nhưng chưa biết rõ về giá. Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của em. Em cảm ơn.

(Mai Sơn, Trần Hưng Đạo – Hà Nội)

lam-rang-gia-gia-bao-nhieu-1

Hàm răng đẹp là điều ai cũng mong muốn

TRẢ LỜI: Chào bạn Sơn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Với câu hỏi làm răng giả giá bao nhiêu của bạn hiện nay cũng là thắc mắc của khá nhiều người. Vì nhu cầu làm răng giả đã trở nên rất quen thuộc ở Việt Nam. Nha khoa Minh Châu xin trả lời câu hỏi của bạn và có một vài chia sẻ như sau:

Khi bị mất răng thì phương pháp làm răng giả là phù hợp nhất. Tuy nhiên mất răng có nhiều trường hợp, nếu bạn bị mất răng hoàn toàn bao gồm cả thân răng và chân răng thì việc cấy ghép Implant là hợp lý nhất. Còn trường hợp răng bạn chỉ bị vỡ mẻ thì chỉ cần bọc răng sứ là được. Đây là giải pháp phục hình tốt nhất cho từng trường hợp. Bạn nên tìm hiểu rõ để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Vì vậy làm răng giả giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mà bạn lựa chọn nữa.

lam-rang-gia-gia-bao-nhieu-3

Làm răng giả giá bao nhiêu?

Làm răng giả giá bao nhiêu nếu cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant là cách khôi phục lại răng mất một cách thẩm mỹ nhất. Đây là phương pháp khôi phục lại răng bao gồm cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến trình mọc răng tự nhiên. Nhờ thế, răng thay thế có thể đảm bảo được chiều thế và hình dáng tương tự như răng mất. Đây là điều mà tất cả các phương pháp phục hình khác không có được.

Làm răng giả giá bao nhiêu nếu cấy ghép implant không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá làm răng implant khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao. Tại nha khoa Minh Châu, giá làm răng giả bằng cấy ghép implant là 15.000.000VND/ răng

lam-rang-gia-gia-bao-nhieu-2

Làm răng giả bằng cấy ghép implant

Làm răng giả giá bao nhiêu nếu bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp tốt nhất hiện nay để phục hình lại các răng bị sứt mẻ, răng thưa, răng xấu, hoặc bị sâu, giúp hàm răng đều và đẹp hơn, ngăn chặn nguy cơ sâu răng tiến triển. Có 2 loại răng sứ thường được sử dụng trong bọc răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ không kim loại.

Vậy làm răng giả giá bao nhiêu nếu bọc răng sứ? Hiện nay có nhiều loại chất liệu răng sứ, mỗi loại có ưu nhược điểm nhất định nên giá cả cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn cũng như nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể tham khảo giá của các loại răng sứ đang được nhiều người lựa chọn nhất tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu

Nếu bạn muốn có câu trả lời cụ thể hơn cho câu hỏi làm răng giả giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Minh Châu theo các cách sau để được tư vấn miễn phí nhé

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666