Menu Đóng

Làm cau rang su titan hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: thưa bác sĩ nha khoa Minh Châu, do bị tai nạn nên em bị gãy mất 2 chiếc răng cửa hàm dưới, vì vậy em muốn đi phục hình lại răng bằng phương pháp cầu răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi làm cau rang su titan hết bao nhiêu tiền, có đẹp không? Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em để em có thể phục hình răng một cách sớm nhất.

( Phạm Văn Duy – Đống Đa – Hà Nội).

Trả lời: Bạn Duy thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

cau-rang-su-titan

Làm cau rang su titan hết bao nhiêu tiền?

Cầu răng chính là phương pháp phục hình răng phải thực hiện mài răng kế cận răng bị mất và làm cầu có nhiều răng hơn số răng mất. Đối với trường hợp bị mất 2 răng mà 2 răng này ở 2 vị trí không liền kề nhau thì buộc phải làm 2 cầu răng, mỗi cầu 3 răng. Còn nếu như trường hợp bị mất 2 răng sát nhau thì phải làm cầu 4-5, trường hợp của bạn chúng tôi chưa biết được là mất 2 răng liền nhau hay cách nhau nên bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn cụ thể.

Răng sứ titan là một chất liệu phục hình răng được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi độ bền, chi phí thấp cũng như tính thẩm mỹ cao. Do số lượng răng cho 1 lần cầu là tương đối lớn nên Chính khi thực hiện làm cau rang su titan thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn so với các chất liệu khác. Bạn có thể tham khảo giá cầu răng sứ titan tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây.

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Ngoài ra chi phí thực hiện cầu răng sứ titan cũng phụ thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào. Nếu như kiểm tra mà phát hiện các răng bên cạnh chỗ cần cầu bị viêm, bị sâu, cao răng, viêm nướu, viêm lợi hay răng có nhiều mảng bám thì phải tiến hành làm sạch và điều trị triệt để, sau đó mới thực hiện mài răng và cầu để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho bạn.

Tại nha khoa Minh Châu, quá trình tiến hành cầu răng sứ titan được thực hiện trực tiếp bởi những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp như ý muốn với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi áp dụng công nghệ CT5 chiều với những ưu điểm nổi bật, giúp hỗ trợ cau rang su titan hiệu quả cao hơn nhiều so với các kỹ thuật thông thường.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Duy có thể biết được chi phí cầu răng sứ titan hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666