Menu Đóng

Làm cầu răng giá bao nhiêu?

Làm cầu răng là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ phổ biến. Cầu răng được sử dụng nhiều trong các trường hợp mất toàn bộ răng hay gãy chân răng thân răng. Có khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết chi phí làm cầu răng, thì với bài viết sau, nha khoa Minh Châu sẽ trả lời câu hỏi làm cầu răng giá bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng tham khảo

lam-cau-rang-gia-bao-nhieu-1

Làm cầu răng là phương pháp phục hình răng phổ biến

Làm cầu răng giá bao nhiêu?

Làm cầu răng là phương pháp tạo ra một cầu nối các chụp răng giả, tựa trên các cùi răng thật để phục hồi răng thẩm mỹ. Đây là phương pháp phục hình răng đã có từ lâu, sự ra đời của phương pháp làm cầu răng là một bước ngoặt lớn cho dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, làm cầu răng giá bao nhiêu vẫn luôn là nỗi băn khoăn của người bệnh. Làm cầu răng sử dụng cầu răng để phục hồi lại răng bị mất đi do nhiều nguyên nhân khác nhau như: sâu răng, do tai nạn… và cho đến nay làm cầu răng sứ vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Làm cầu răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào số răng sứ trên cầu răng và chất liệu sứ mà khách hàng lựa chọn thực hiện. Ngoài ra, chi phí làm cầu răng còn phụ thuộc vào tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm và nhiều yếu tố khác, tốt nhất bệnh nhân nên đến gặp bác sĩ để biết được chính xác tình trạng hiện tại của mình. Nhược điểm của phương pháp này là răng chỉ được duy trì khoảng từ 5-10 năm và ngoài ra còn có thể xảy ra tình trạng tiêu xương hàm.

lam-cau-rang-gia-bao-nhieu-2

Làm cầu răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Quy trình làm cầu răng tại nha khoa Minh Châu

Tại nha khoa Minh Châu, làm cầu răng được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp theo các bước sau:

+ Thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ sẽ khám tổng quan khoang miệng, tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe chung của bệnh nhân. Ngoài ra có thể chụp chiếu phim tùy từng trường hợp bệnh nhân. Sau đó bác sĩ sẽ trao đổi tình trạng của bệnh nhân và tư vấn phục hình răng.

+ Gây tê và mài cùi răng trụ: Bác sĩ gây tê tại chỗ để mài nhỏ thân răng kế cận khoảng mất răng thành cùi để làm trụ tạo cầu và lưu giữ được phần chụp bên trên. Sau khi mài cùi, bệnh nhân được lắp cầu tạm để đảm bảo thẩm mỹ và cho bênh nhân làm quen dần.

+ Lấy dấu răng và thiết kế cầu răng: Bác sĩ lấy mẫu răng phù hợp với khung hàm của bệnh nhân, kích cỡ chỗ trống của răng. Truyền tín hiệu về cho Labo phân tích để máy có thể chế tạo ra đúng mẫu cầu răng phù hợp.

+ Làm cầu răng cố định và hẹn tái khám: Cầu răng sứ được gắn thử để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa. Sau đó được gắn cố định vào cùi răng trụ, lấp đầy khoảng trống mất răng. Sau khi gắn cầu răng hoàn tất, bệnh nhân sẽ được lên lịch hẹn khám lại để theo dõi.

lam-cau-rang-gia-bao-nhieu-3

Quy trình làm cầu răng tại nha khoa Minh Châu

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia của nha khoa Minh Châu về chi phí làm cầu răng. Bạn có thể tham khảo giá các loại răng sứ của chúng tôi tại https://nhakhoaminhchau.com/bang-gia/ để cân nhắc lựa chọn loại răng sứ làm cầu răng

Nếu biết cụ thể hơn  làm cầu răng giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Minh Châu theo các cách sau để được tư vấn miễn phí nhé

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666