Menu Đóng

Kinh nghiệm niềng răng bạn không nên bỏ qua

Niềng răng đã và đang trở thành một trong những phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao, được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng. Dưới đây là những kinh nghiệm niềng răng mà bạn không nên bỏ qua để giúp cho quá trình chỉnh nha của bạn diễn ra nhẹ nhàng, an toàn và dễ chịu nhất.

kinh-nghiem-nieng-rang-khong-nen-bo-qua

Kinh nghiệm niềng răng bạn không nên bỏ qua:

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu, mặc dù niềng răng ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên đây là một quá trình tương đối phức tạp và kéo dài, vì thế bạn cần có những kinh nghiệm nhất định trước, trong và sau khi niềng răng để đạt được kết quả cao nhất.

– Lựa chọn thời điểm niềng răng thích hợp: bạn nên chọn thời điểm sức khỏe tốt, không bị các bệnh nặng, thời gian rảnh rỗi để có thể tập trung vào đúng những lịch hẹn và lịch theo dõi của bác sĩ. Ngoài ra, vì thời gian niềng răng thường kéo dài từ 1-2 năm, vì vậy nếu như bạn có ý định nào đó mà cần có khuôn miệng đẹp thì nên niềng răng trước khoảng 2 năm.

– Tái khám đúng lịch là kinh nghiệm niềng răng bạn cần phải nhớ: quá trình niềng răng có nhiều giai đoạn, vì vậy bạn phải đến gặp bác sĩ theo đúng lịch hẹn để kiểm tra và sắp xếp lại các chốt gắn trên bề mặt răng. Đặc biệt đối với niềng răng trong suốt thì bạn phải đến để bác sĩ thay khay niềng theo đúng lịch.

lay-cao-rang-co-dau-khong-3

– Vệ sinh răng miệng: nhiều người niềng răng thường lơ là trong việc vệ sinh răng, chính điều đó tạo điều kiện để vi khuẩn gây bệnh về răng, do đó bạn cần đánh răng và dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, hoặc bạn cũng có thể đi khám để được bác sĩ làm sạch răng hiệu quả.

– Ăn uống: vì lúc này răng đang ở trong giai đoạn dịch chuyển, xương hàm cũng có sự thay đổi..vì thế bạn không được ăn các thức ăn quá cứng, quá dai, dẻo hoặc nhiều bột, bởi chúng có thể làm thay đổi hưởng di chuyển của răng và rắt thức ăn vào các khe răng.

– Chọn phương pháp niềng răng: phương pháp ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng niềng răng, do đó bạn nên lựa chọn phương pháp, tránh tham rẻ để có thể đem lại hiệu quả chỉnh răng cao nhất và an toàn nhất.

nieng-rang-trong-suot-co-tot-khong2

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng niềng răng invisalign, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt dễ tháo lắp, tránh được những vướng víu so với việc phải đẹo mắc cài như trước đây, độ ma sát của khay niềng cao nên vừa mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao mà còn tạo ra tính thẩm mỹ cho người dùng. Để biết thêm thông tin về những kinh nghiệm niềng răng, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666