Menu Đóng

Kết quả sau khi niềng răng đẹp như thế nào?

Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc điều chỉnh nha, không chỉ giúp răng về đúng vị trí như mong muốn mà còn nắn chỉnh được cả khớp cắn. Để trả lời cho câu hỏi kết quả sau khi niềng răng đẹp như thế nào thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây

ket-qua-sau-khi-nieng-rang-1

Kết quả sau khi niềng răng đẹp như thế nào?

Niềng răng như thế nào?

Nhắc đến niềng răng thì chắc chắn ai cũng biết. Phương pháp thẩm mỹ răng này ngày càng phát triển và có thể thực hiện ở nhiều lứa tuổi không những trẻ em mà còn có cả người lớn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết được cụ thể thì niềng răng là như thế nào?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì niềng răng thực chất là kỹ thuật tạo ra sự dịch chuyển từ từ của các răng về đúng vị trí mong muốn, đồng thời điều chỉnh cả khớp cắn. Căn cứ vào tình trạng, mức độ hô, vẩu, móm, thưa…cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ có những tiên lượng về hướng dịch chuyển, giúp răng di chuyển về đúng vị trí như dự định. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả cuối cùng là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

ket-qua-sau-khi-nieng-rang-2

Niềng răng sẽ đưa răng về vị trí mong muốn

Kết quả sau khi niềng răng đẹp như thế nào?

Khi kết thúc điều trị, tất nhiên bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên về kết quả sau khi niềng răng, với kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sẽ biến một hàm răng hô (vẩu, lệch lạc, thưa, móm, xấu xí…) trở nên đều tăm tắp và đẹp đến bất ngờ. Bên cạnh đó bác sĩ còn điều chỉnh cả khớp cắn, vì thế mà khuôn miệng của bạn cũng sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn, đem lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn măt của khách hàng.

Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà sau khi niềng răng bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt trong việc ăn nhai. Lúc này khớp cắn đã được điều chỉnh về đúng vị trí, đồng thời các răng mọc lệch lạc hay răng thưa cũng được sắp xếp khít nhau và đều nhau, do đó mà quá trình nghiền nát thức ăn cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.Thậm chí bạn còn có thể ăn được cả những đồ ăn cứng và dai – thứ mà trước kia bạn không thể ăn được.

Ngoài ra, sau khi niềng răng thì răng miệng của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, nguy cơ bị dắt thức ăn vào khe răng không còn, ngăn chặn tình trạng vi khuẩn phát triển gây sâu răng, tránh được các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, viêm nướu, viêm lợi…

ket-qua-sau-khi-nieng-rang-3

Một vài hình ảnh kết quả sau khi niềng răng

Tại nha khoa Minh Châu, để khách hàng đạt được kết quả sau khi niềng răng cao nhất thì chúng tôi đã áp dụng niềng răng bằng công nghệ invisalign nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Đây là công nghệ niềng răng hiện đai và tốt nhất hiện nay, sử dụng khay niềng trong suốt, bám sát bề mặt răng nên mang lại hiệu quả nắn chỉnh cao, dễ dàng tháo lắp mà không phải sử dụng mắc cài như phương pháp truyền thống, vừa mang lại hiệu quả mà tính tính thẩm mỹ cũng được đề cao hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu niềng răng invisalign tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666