Menu Đóng

Giá trồng răng sứ titan là bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em năm nay 21 tuổi, do bị tai nạn nên em bị mất 2 chiếc răng cửa hàm dưới, vì vậy em muốn đi trồng răng. Qua tìm hiểu em được biế răng sứ titan rất tốt mà chi phí rất hợp lý, vậy bác sĩ cho em hỏi giá trồng răng sứ titan tại nha khoa mình cụ thể là bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị. Rất cảm ơn bác sĩ.

( Nguyễn Thu Huyền – Nam Định).

Trả lời: bạn Huyền thân mến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về giá trồng răng sứ titan ngay trong bài viết dưới đây.

gia-boc-rang-su-titan

Giá trồng răng sứ titan là bao nhiêu?

Răng sứ titan là loại chất liệu răng sứ phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi khả năng chịu lực tốt, ít nhạy cảm với thức ăn nóng và lạnh, không làm răng bị xuất huyết, không thâm đên viền nướu, không hề gây ra bất kỳ một dị ứng nào cũng như không gây kích ứng sau khi phục hình răng sứ, tuổi thọ của răng tương đối cao mà giá cả lại rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đông đảo tầng lớp lao động trong xã hội.

Giá trồng răng sứ titan tại nha khoa Minh Châu là 2 triệu đồng/răng, như vậy nếu bạn thực hiện trồng 2 răng thì sẽ có chi phí là 4 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý nhất và thấp nhất, vì thế mà bạn không lo sợ bị đắt. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm giá của một số chất liệu trồng răng khác ngay dưới đây mà nha khoa đang áp dụng và được nhiều người lựa chọn:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Bảng giá trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu.

Trên đây là mức giá cố định đối với trồng răng sứ titan, tuy nhiên tổng chi phí có thể thay đổi bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Trước khi trồng răng thì bác sĩ bắt buộc phải kiểm tra tình trạng răng hiện tại của bạn, xem chân răng bị mất có bị viêm không, răng bên cạnh có bị sâu hay cao răng không, nếu có thì phải điều trị triệt để và khử trùng thì mới tiến hành trồng răng để đảm bảo an toàn cho bạn. Như vậy mà giá trồng răng sứ titan cũng sẽ tăng lên đôi chút so với việc trồng răng thông thường.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn nên cân nhắc, răng sứ Titan có bản chất là răng sứ kim loại nên nó sẽ không thể tốt bằng răng sứ toàn sứ. Do vậy, đối với trường hợp bạn vẫn còn trẻ, muốn hiệu quả sử dụng lâu dài và tốt hơn thì bạn có thể chuyển sang lựa chọn dòng răng sứ không kim loại emax hoặc cercon. Đây là 2 chất liệu tốt nhất hiện nay, có độ cứng và độ cảm biến với thức ăn rất tốt, màu răng nhìn y như răng thật, mà giá cả cũng không đắt hơn là bao nhiêu.

quy-trinh-lap-rang-su-emax

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì bạn Huyền có thể biết được giá trồng răng sứ titan là bao nhiêu tiền. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu, hãy liên hệ theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666