Menu Đóng

Giá làm răng veneer sứ là bao nhiêu?

Mặt dán sứ veneer là phương pháp phục hình răng mới nhất hiện nay, quy trình thực hiện đơn giản mà vẫn đảm bảo hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Có rất nhiều người thắc mắc về giá làm răng veneer sứ, không biết có đắt không nên chần chừ khi đi làm răng. Vì vậy chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

gia-lam-rang-veneer-su11

Giá làm răng veneer sứ là bao nhiêu?

Làm răng veneer sứ hay còn gọi là mặt dán sứ, là một trong những kỹ thuật phục hình răng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở những quốc gia có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và châu Âu. Thực chất đây chính là cách khôi phục răng bị khuyết thiếu, răng thưa hay răng ngắn bằng cách thay thế men răng ở mặt ngoài thông qua dán vào bề mặt răng vật liệu dán; bề dày của mặt dán rất mỏng, chỉ 0,5mm nên đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Làm răng veneer sứ có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. Đồng thời vì mài răng ít nên có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy.

gia-lam-rang-veneer-su

Giá làm răng veneer sứ tại nha khoa Minh Châu là 6.000.000 đồng/răng kèm theo chế độ bảo hành lâu dài. Đặc biệt sau khi dán mặt sứ nếu bạn có bất cứ vấn đề nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và sửa chữa miễn phí, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi dán mặt sứ tại đây.

Mặt dán sứ không những yêu cầu cao trong máy móc, trang thiết bị phải hiện đại mà còn yêu cầu cao trong trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ, vì vậy mà nha khoa khoa Minh Châu đã áp dụng công nghệ CT5 chiều của Hoa Kỳ giúp cho quy trình dán mặt sứ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn hẳn.

gia-lam-rang-veneer-su1

Ngoài ra giá làm răng veneer sứ cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, nếu như răng bạn bị sâu, bị cao răng, viêm nướu, viêm lợi thì phải điều trị triệt để rồi mới dán mặt sứ để đem lại hiệu quả cao, do đó mà chi phí cũng sẽ tăng lên. Nếu bạn muốn được dán mặt sứ bằng công nghệ CT5 chiều tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách sau để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể hơn:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666