Menu Đóng

Giá làm răng sứ zirconia là bao nhiêu tiền?

Răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp có độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao, được nhiều người lựa chọn khi đi trồng răng. Tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc về loại răng sứ này, nó có đặc điểm gì nổi bật và giá làm răng sứ zirconia hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu răng sứ này.

Đặc điểm và giá làm răng sứ zirconia:

Răng sứ zirconia có màu trắng, rất cứng, có khả năng chống mài mòn và chống dứt gãy cao, cũng vì thế mà nó được chế tạo làm mắc cài chỉnh nha, làm khung sườn cho mão răng sứ và cầu răng sứ. Loại răng sứ này phù hợp với tất cả các đối tượng, trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục cũng có thể áp dụng.

gia-lam-rang-su-zirconia-la-bao-nhieu-tien

Răng sứ zirconia có lớp sườn bên trong là zirconia và các lớp sứ mỏng bên ngoài, có độ cứng, độ chịu nén và độ chịu cong cao hơn nhiều lần so với các loại sứ thông thường khác. Nếu như các dòng sứ khác có màu đục và dễ bị sỉn màu theo thời gian. Nhưng loại răng sứ zirconia thì lại có màu rất tự nhiên, không bị thay đổi màu răng, không bị đen viền dù thời gian sử dụng lâu, thậm chí tới hàng chục năm mà không có vấn đề gì.

Giá làm răng sứ zirconia hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kỹ thuật cũng như địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn khi đi trồng răng. Mỗi cơ sở có kỹ thuật khác nhau, trình độ tay nghề bác sĩ không giống nhau, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người mà mức giá khác nhau. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để được đảm bảo hiệu quả cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

 gia-lam-rang-su-zirconia-la-bao-nhieu-tien1

Dịch vụ trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu.

Ngoài cách trồng răng sứ zirconia thì bạn có thể tham khảo cách trồng răng sứ không kim loại Emax tại nha khoa Minh Châu. Răng sứ Emax có độ bền cao, chắc khỏe, độ sáng bóng và màu sắc y như thật, có đủ cấp màu để phù hợp với mẫu răng thật của từng người, đặc biệt là không bị mài mòn, không bị bám cặn theo thời gian. Với sự kết hợp giữa răng sứ Emax và công nghệ phục hình răng CT 5 chiều chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một hàm răng đều đẹp mà chi phí lại rất hợp lý.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về giá làm răng sứ zirconia hoặc có nhu cầu trồng răng sứ không kim loại Emax tại đây, hãy liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666