Menu Đóng

Giá làm hàm tháo lắp tại nha khoa Minh Châu

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, ông em năm nay đã hơn 60 tuổi, hàm răng của ông có khá nhiều răng đã gãy, hiện chỉ còn 2-3 chiếc đang lung lay. Việc ăn uống của ông gặp khó khăn. Vừa rồi em có tìm hiểu trên mạng thì được biết đến hàm tháo lắp là phương pháp tiết kiệm chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em giá làm hàm tháo lắp là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn

(Sao Mai, Nguyễn Hữu Huân – Hà Nội)

gia-lam-ham-thao-lap-tai-nha-khoa-minh-chau-2

Giá làm hàm tháo lắp là bao nhiêu?

TRẢ LỜI: Chào bạn Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Với nhiều người cao tuổi hàm răng bị lung lay hay gãy là điều bình thường. Việc sử dụng hàm tháo lắp trong trường hợp này là hoàn toàn hợp lý. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ giá làm hàm tháo lắp tại nha khoa Minh Châu cho bạn tham khảo:

Đầu tiên, bạn Mai cần biết một số ưu điểm của hàm tháo lắp:

+ Giá làm hàm tháo lắp thấp: Hàm tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm giả cố định và các phương pháp phục hình răng khác như cấy ghép implant.

+ An toàn với cơ thể: Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể.

+ Dễ dàng sử dụng: Tháo ra lắp vào dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại.

+ Thời gian làm hàm giả nhanh và nó tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại. Chính vì lẽ đó, nhiều người không có đủ điều kiện có thể sử dụng được loại hàm này.

gia-lam-ham-thao-lap-tai-nha-khoa-minh-chau-1

Hàm tháo lắp có khá nhiều ưu điểm

Hàm tháo lắp có hai loại thường được sử dụng là hàm tháo lắp nhựa và hàm tháo lắp kim loại.

Hàm tháo lắp nhựa là loại hàm được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng. Răng sẽ được đúc trên nền nhựa và gắn vào chỗ trống của răng trên cung hàm. Hàm nhựa có thể dùng cho toàn hàm hoặc cho thay thế một khối nhiều răng mất. Hàm chủ yếu sẽ được gắn tạm vào hàm và có thể tự tháo rời dễ dàng được. Loại hàm này có chi phí thấp, mới đầu có thể giúp ăn nhai bình thường, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, hàm sẽ bị long rộng, không bám chắc được vào nướu.

Hàm tháo lắp kim loại là hàm có nền bằng khung kim loại. Do đó, độ chắc chắn của hàm được gia tăng hơn. Cấu tạo của khung kim loại thường không cố định và nó tùy thuộc vào kỹ thuật tạo hình răng ở từng nha khoa và từng đặc điểm khuôn răng cụ thể

Giá làm hàm tháo lắp trên khung kim loại cũng thuộc dạng bình dân. Nhưng nếu bạn dùng răng sứ trên khung kim loại thì khi đó giá làm hàm tháo lắp sẽ do chất liệu răng sứ quy định và thường thì khá cao. Tuy nhiên, tại nha khoa Minh Châu, với hàm tháo lắp thông thường thì giá rơi vào khoảng 2.000.000 VNĐ

gia-lam-ham-thao-lap-tai-nha-khoa-minh-chau-3

Tiết kiệm chi phí khi làm hàm tháo lắp tại nha khoa Minh Châu

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về giá làm hàm tháo lắp cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Minh Châu theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666