Menu Đóng

Giá 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền?

Hỏi: thưa bác sĩ nha khoa Minh Châu, do bị tai nạn nên 2 chiếc răng cửa hàm trên của em bị mẻ mất một miếng nhỏ, vì thế em muốn đi bọc răng để hàm răng đẹp hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền và nên bọc răng bằng chất liệu gì là tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn sớm và cụ thể giúp em. (Nguyễn Trọng Hiếu – Ba Đình – Hà Nội).

Trả lời: bạn Hiếu thân mến, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những băn khoăn của mình về cho chúng tôi. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về mức chi phí cụ thể mà bạn sẽ phải chi trả ngay trong bài viết dưới đây.

gia-boc-rang-su-titan

Giá 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất đối với trường hợp răng bị mẻ như của bạn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều chất liệu răng sứ dùng để bọc răng như răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng, mặt khác chúng tôi chưa biết bạn sẽ lựa chọn chất liệu gì nên khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Vì thế bạn có thể tham khảo bảng giá 1 chiếc răng sứ được thực hiện tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Bảng giá răng sứ tại nha khoa Minh Châu.

Trong số các chất liệu trên thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) vì đây là thiết kế mới nhất trên thế giới hiện nay, không chỉ tạo ra được tính thẩm mỹ cao mà chất lượng cũng cao hơn hẳn so với loại răng sứ kim loại. Mặc dù có chi phí cao hơn một chút nhưng răng sứ không kim loại có độ bền và độ chịu lực lớn, khả năng cảm biến và nghiền nát thức ăn y như răng thật, màu sắc răng cũng giống răng thật, đem lại tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn.

Hai chất liệu răng toàn sứ hiện nay được ưa chuộng đó là emax và cercon. Đặc biệt tại nha khoa Minh Châu, chúng tôi kết hợp giữa răng sứ không kim loại Emax, cercon và công nghệ phục hình răng CT5 chiều hiện đại nhất hiện nay đã mang đến 1 quy trình bọc răng sứ làm hài hòng nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đảm bảo an toàn cho bạn trước, trong và sau bọc răng, hiệu quả duy trì đến hàng chục năm.

tay-trang-rang-co-hai-khong

Giá 1 chiếc răng sứ không kim loại emax là 5.500.000 đồng và răng sứ không kim loại cercon là 5.000.000 đồng. Với trường hợp của bạn bọc 2 răng thì sẽ có giá lần lượt là 11.000.000 đồng và 10.000.000 đồng. Bạn Hiếu có thể tham khảo và đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân.

Hy vọng với những thông tin trên có thể làm sáng tỏ được thắc mắc của bạn Hiếu. Nếu bạn muốn được bọc răng sứ bằng công nghệ CT5 chiều tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ theo các cách sau để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể hơn:

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666