Menu Đóng

Địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín tại Hà Nội

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, ông của em năm nay đã hơn 60 tuổi, hàm răng của ông em không còn chắc khỏe và đã bị rụng mất 3 chiếc răng. Em có tìm hiểu trên mạng thì biết đến phương pháp phục hình răng bằng hàm tháo lắp tương đối phù hợp với ông. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em một số địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín tại Hà Nội được không ạ? Em cảm ơn!

(Văn Giang, Nguyễn Hữu Thọ – Hà Nội)

dia-chi-lam-ham-thao-lap-uy-tin-tai-ha-noi-2

Ở đâu tại Hà Nội là địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín?

TRẢ LỜI: Chào bạn Giang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Câu hỏi của bạn hiện nay cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Về lựa chọn địa chỉ làm hàm tháo lắp tại Hà Nội, chúng tôi xin trả lời và có một vài chia sẻ cho bạn như sau:

Lựa chọn địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín tại Hà Nội

Phương pháp phục hình răng bằng hàm tháo lắp khác với trồng răng đơn lẻ. Hiệu quả phục hình phải đảm bảo cho nhiều răng giả tồn tại bền chắc trên cung hàm. Bởi vậy, bệnh nhân cần biết  địa chỉ làm hàm tháo lắp thực hiện ở đâu thì tốt và uy tín để có được những chiếc răng giả tốt nhất. Để lựa chọn được nơi phù hợp, bạn cần tìm hiểu về phòng khám nha khoa mà mình muốn thăm khám và thực hiện làm hàm tháo lắp ở đó.

Một địa chỉ làm hàm tháo lắp tốt trước hết bạn cần biết đội ngũ bác sĩ ở đó như thế nào? Bời bác sĩ chính là người thăm khám và chẩn đoán tình trạng của bệnh nhân. Họ sẽ là người đưa ra cách điều trị cho bạn. Bởi vậy kết quả làm hàm tháo lắp của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ.

Tiếp đó, bạn nên tham khảo ý kiến của các khách hàng đã làm dịch vụ này trước đó, đồng thời trực tiếp xem các ca điều trị tại nơi ấy xem công nghệ họ sử dụng có tốt không? Quá trình bác sĩ điều trị như thế nào?

dia-chi-lam-ham-thao-lap-uy-tin-tai-ha-noi-1

Cần lựa chọn kỹ càng địa chỉ làm hàm tháo lắp

Quy trình làm hàm tháo lắp tại nha khoa Minh Châu

Hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tiết kiệm về cả chi phí và thời gian. Sử dụng hàm tháo lắp bệnh nhân có thể linh động tháo ra vệ sinh hàm và lắp vào sử dụng bình thường mà không gây trở ngại gì. Hàm tháo lắp đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sức ăn nhai. Quy trình làm hàm tháo lắp là một kỹ thuật đơn giản, hãy cùng tham khảo quy trình làm hàm tháo lắp tại nha khoa Minh Châu

Thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Chụp X – quang để kiểm tra mật độ và chiều cao của xương hàm Sau đó chẩn đoán và tư vấn về hàm tháo lắp, những trường hợp nào nên dùng và lưu ý khi sử dụng hàm tháo lắp.

Lấy dấu và tạo hàm giả: Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm, đo đạc khung hàm, kích thước chỗ trống của răng để chế tạo hàm phù hợp

Vệ sinh răng miệng: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng của bạn trước khi tiến hành lắp hàm giả để đảm bảo hàm được lắp vào một môi trường hoàn toàn vô trùng.

Lắp hàm giả và hướng dẫn sử dung: Hàm giả được gắn vào để kiểm tra xem có vừa với khuôn miệng hay không? Nếu chưa phù hợp sẽ được chỉnh sửa ngay. Cuối cùng bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hàm tháo lắp và cách vệ sinh hàm giả đó

dia-chi-lam-ham-thao-lap-uy-tin-tai-ha-noi-3

Quy trình làm hàm tháo lắp tại nha khoa Minh Châu

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc việc lựa chọn địa chỉ làm hàm tháo lắp uy tín tại Hà Nội,  hãy  liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ:

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666