Menu Đóng

Đặc điểm nổi bật của răng xứ Emax

Trong số các mẫu răng sứ không kim loại hiện nay thì răng sứ Emax là mẫu được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Vậy răng sứ Emax là gì, điểm nổi bật của nó so với các loại răng sứ khác là gì? Bạn nên tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng răng sứ hiện đại này và đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

dac-diem-noi-bat-cua-rang-su-emax

Đặc điểm nổi bật của răng xứ Emax:

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì răng sứ Emax là chính chữ viết tắt của từ Esthetic Maximum – có nghĩa là ‘thẩm mỹ tối đa’, đây cũng chính là sản phẩm sứ thủy tinh có tính thẩm mỹ cao nhất trong số các chất liệu sứ nha khoa hiện nay. Kể từ khi ra đời, nó được xem như một bước đột phá mới trong kỹ thuật phục hình răng, mang lại vẻ đẹp hoản hảo hơn cho con người.

Răng sứ Emax nhìn y như thật: nếu như những loại răng sứ khác có màu pha dễ nhận ra thì răng sứ Emax có màu sắc rất đẹp, rất tự nhiên, không trắng toát, không đặc khối, nhìn y như thật. Hơn nữa nhìn răng lại có độ bóng và trong, tạo được hiệu ứng với ánh sáng nên nhìn không khác gì răng thật và bạn khó có thể nhận ra đó có phải là răng sứ hay không.

dac-diem-noi-bat-cua-rang-su-emax1

– Có độ bền, chắc và khỏe cao: răng sứ không kim loại Emax có độ chịu lực lớn hơn so với cả răng thật, hơn nữa loại răng này còn có tính chất đàn hồi và khả năng cảm biến thức ăn y như răng thật – đây là điểm tuyệt vời mà không phải bất cứ dòng răng sứ nào cũng có được.

– Hiệu quả kéo dài: đối với nhiều loại răng được một thời gian sẽ bị sỉn màu, tuy nhiên với loại răng sứ Emax thì khác, theo thời gian thì răng không bị bám cặn và đổi màu, luôn đảm bảo trắng sáng tự nhiên, qua đó nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng và đảm bảo tốt được chức năng nhai sau nhiều năm.

Ngoài ra răng sứ Emax còn một số ưu điểm như: không chứa kim loại, có đủ kích cỡ và đủ cấp độ màu để tương ứng với màu răng thật của bạn, chi phí hợp lý, phù hợp với hầu hết đối tượng lao động trong xã hội.

quy-trinh-lap-rang-su-emax

Quy trình trồng răng sứ Emax tại nha khoa Minh Châu.

Tại Nha Khoa Minh Châu với sự kết hợp giữa răng sứ không kim loại Emax và công nghệ phục hình răng CT 5 chiều đã mang đến 1 quy trình lắp, bọc răng sứ tốt nhất. Với đội ngũ nha sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trồng răng sứ Emax cùng với kỹ thuật, máy móc hiện đại, cam kết sẽ đảm bảo thực hiện trồng răng an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng sứ không kim loại Emax tại đây, hãy liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666