Menu Đóng

Chi phí trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền? – BS tư vấn

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, em có một thắc mắc là chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền ạ? Do vừa rồi bị tai nạn giao thông, không may em đã bị gãy mất một chiếc răng cửa. Mỗi lần nói chuyện với bạn bè làm em rất ngại. Vì vậy hiện tại em có nhu cầu trồng lại răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Nguyễn Thị Quỳnh – Từ Liêm – Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Quỳnh!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho nha khoa Minh Châu. Với câu hỏi chi phí trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ sẽ làm sáng tỏ vấn đề ngay trong bài viết dưới đây.

chi-phi-trong-rang-su-het-bao-nhieu

Chi phí trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng là giải pháp tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng bị sứ mẻ lớn, mất răng, giúp hàm răng trở nên đều đẹp và có tính thẩm mỹ hơn. Đối với trường hợp của bạn bị mẻ 2 và mất đi 1/3 chiếc răng cửa thì đây chính là phương pháp tối ưu nhất mà bạn có thể áp dụng để phục hình răng.

Còn về vấn đề chi phí trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như loại chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn. Chính vì thế rất khó để có thể đưa ra được một con số cụ thể.

– Trước khi trồng răng thì bác sĩ sẽ phải thực hiện khám và kiểm tra răng xem độ mẻ của răng như thế nào, xem có bị sâu răng hay tan ca hay không, nếu như có thì phải tiến hành điều trị triệt để sau đó mới có thể trồng răng để mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó mà chi phí cũng sẽ tăng lên so với trồng răng thông thường.

– Chất liệu răng sứ: hiện nay có rất nhiều loại răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ không kim loại, mỗi loại có ưu điểm cũng như nhược điểm riêng, giá cả cũng khác nhau, bạn có thể tham khảo chi phí trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu

gia-lam-rang-su-zirconia-la-bao-nhieu-tien1

Bảng giá chi phí trồng răng sứ tại nha khoa Minh Châu

Trường hợp bạn Quỳnh bị mất răng cửa thì các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn dòng răng sứ không kim loại như răng sứ Cercon, răng sứ E. Max. Mặc dù chi phí trồng răng sứ của các loại răng này khá cao nhưng hiệu quả thẩm mỹ cũng như chất lượng mà răng mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.

Răng sứ không kim loại với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao đẹp như răng thật, phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả, tuyệt đối an toàn với cơ thể đồng thời độ bền lâu dài lên tới 15-20 năm và thậm chí còn lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng thật tốt.

Nha khoa Minh Châu cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và chi phí trồng răng sứ hợp lý nhất. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm theo các cách dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666