Menu Đóng

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Minh Châu

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được biết làm răng implant là một trong những phương pháp trồng răng hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Vừa rồi, em bị ngã xe và bị mất 1 chiếc răng ở hàm trên nên có nhu cầu trồng lại chiếc răng đó. Mong bác sĩ tư vấn cho em về bảng giá làm răng implant để em tham khảo. Em cảm ơn nhiều!

(Hải Anh, Hà Đông – Hà Nội)

bang-gia-lam-rang-implant-3

Làm răng implant mang lại hiệu quả bất ngờ

TRẢ LỜI: Chào Hải Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Về bảng giá làm răng implant hiện nay cũng có khá nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Làm răng implant là gì?

Làm răng Implant là cách khôi phục lại răng mất một cách thẩm mỹ nhất. Đây là phương pháp khôi phục lại răng bao gồm cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến trình mọc răng tự nhiên. Nhờ thế, răng thay thế có thể đảm bảo được chiều thế và hình dáng tương tự như răng mất. Đây là điều mà tất cả các phương pháp phục hình khác không có được.

Implant là phương pháp trồng răng thẩm mỹ có sử dụng trụ titan cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế hoàn toàn cho một răng thật bị mất. Trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm đều có thể sử dụng phương pháp này. So với làm cầu răng thì làm răng implant có độ bền chắc hơn khi không cần mài cùi răng thật để làm trụ, do đó hạn chế xâm lấn đến răng. Làm răng implant cũng giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm.

bang-gia-lam-rang-implant-1

Làm răng implant là các khôi phục lại răng mất một cách thẩm mỹ

Bảng giá làm răng implant

Bảng giá làm răng implant không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá làm răng implant khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

Bảng giá làm răng implant là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Vì làm răng implant được tạo từ titanium nên có độ bền mãi mãi, không gây dị ứng hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng và là kỹ thuật tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí của nó tương đối cao. Mỗi loại implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau. Răng sứ cũng vậy, răng sứ kim loại thông thường có giá cả thấp hơn răng toàn sứ. Vì vậy, việc bạn lựa chọn loại implant của nhãn hiệu nào và răng sứ loại nào sẽ quyết định đến chi phí cấy ghép implant

Để biết bảng giá làm răng implant tại nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng xem tại:

 https://nhakhoaminhchau.com/bang-gia/

bang-gia-lam-rang-implant2

Làm răng implant hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Nếu cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin gì về sức khỏe răng miệng hay các dịch vụ, bạn có thể liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666