Menu Đóng

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ là một dịch vị nha khoa thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi khả năng khôi phục lại hình dáng và màu sắc răng hiệu quả y như răng thật. Tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc không biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không. Để khách hàng có thể biết đúng về mức giá và yên tâm hơn khi đi bọc răng, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay sau đây.

Marielaina Perrone DDS Porcelain Crowns

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất đối với những người gặp phải tình trạng răng sứt mẻ, răng thưa xấu, răng bị sâu, người bị mất răng cần trồng lại, bọc lại. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng khi bọc răng sứ nhưng dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) là loại được ưa chuộng nhất bởi chất liệu nhìn y như răng thật, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Như đã nói ở trên hiện nay có nhiều loại răng sứ, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng, nên mức giá cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như loại răng sứ kim loại thường và titan sẽ có mức giá rẻ hơn so với dòng răng sứ toàn sứ (loại răng sứ không kim loại Emax và Cercon). Bạn có thể tham khảo mức giá cụ thể về từng mẫu răng sứ tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

gia-lam-rang-su-zirconia-la-bao-nhieu-tien1

Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu.

Răng sứ Emax mẫu được đánh giá cao về mặt chất lượng và màu sắc. Đây là sản phẩm hoàn hảo nhất hiện nay khắc phục được tất những nhược điểm của răng sứ kim loại, nhất là vùng răng cửa cần yếu tố thẩm mỹ rất là nhiều, về màu sắc phải tương xứng với các răng còn lại về lâu dài sẽ không đen viền nướu. Chất liệu sứ Emax có độ chịu lực lớn hơn so với cả răng thật, hơn nữa loại răng này còn có tính chất đàn hồi và khả năng cảm biến thức ăn y như răng thật – đây là điểm tuyệt vời mà không phải bất cứ dòng răng sứ nào cũng có được.

Ngoài ra bọc răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Trước khi bọc răng thì các bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng của bạn xem bị sứt mẻ nhiều hay không, lỗ sâu lớn hay nhỏ, có bị cao răng không, qua đó phải điều trị triệt để rồi mới bọc răng, do vậy mà chi phí sẽ tăng lên so với bọc răng sứ đơn thuần.

quy-trinh-lap-rang-su-emax

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu.

Tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng công nghệ phục hình răng tiên tiến CT5 chiều – bước ngoặt vượt trội trong thẩm mỹ răng sứ. Với công nghệ CT5 chiều mang lại hiệu qủa bọc răng sứ Emax tối ưu và đảm bảo an toàn cho khách hàng trước, trong và sau qúa trình điều trị. Đồng thời khi khách hàng sử dụng sứ Emax sẽ được hưởng chế độ bảo hành vật liệu sứ từ nhà cung cấp. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu, hãy liên hệ theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666