Menu Đóng

Veneer sứ biện pháp thẩm mỹ răng ưu việt

Những chiếc răng sứt mẻ, những vết ố vàng trên răng… là những nhược điểm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Ngày nay nhờ có công nghệ Veneer sứ mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giải pháp này nhé!

1. Dán sứ Veneer sứ là gì?

Dán Veneer sứ là phương thức phục hình răng bằng cách thay thế men răng mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt với chất liệu đặc biệt. Miếng dán Veneer chỉ dày 0,5mm đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây là công nghệ khá đơn giản tại các quốc gia phát triển như Mỹ hay Hàn Quốc…

Công nghệ dán sứ Veneer ra đời như một bước cải tiến mới của ngành nha khoa dành cho những ai có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng đã xuống cấp hay xỉn màu.

dán veneer sứ 1  veneer-su-3

2. Dán sứ Veneer áp dụng cho những trường hợp nào?

Răng đổi màu, răng nhiễm tetracycline, răng nhiễm fluoride hoặc răng có miếng trám composite lớn bị đổi màu.

Răng bị mòn cạnh cắn, hình dạng răng ngắn.

Răng bị nứt, bể, mẻ.

Răng bị lệch lạc nhẹ, không đều, hình dạng bất thường.

Có kẻ hỡ giữa các răng.

Để chắc chắn hơn mình thuộc trường hợp nào bạn vui lòng tới trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám xác định quy trình điều trị tốt nhất.

veneer-su-2

Dán sứ veneer khắc phục nhược điểm của răng hiệu quả

3. Dán sứ Veneer mang tới hiệu quả như thế nào?

  • Mặt dán sứ Veneer rất mỏng nên nhìn đảm bảo thẩm mỹ không hề lộ liễu phần răng của bạn. Mặt dán được điều chỉnh tủy theo màu sắc răng thật của bạn.
  • Với tính chất mềm dẻo nên khi dán vào răng sẽ không gây tổn thương tới các phần mô mềm bên trong nướu cũng như lợi răng.
  • Hình dạng của mặt dán sẽ được thiết kế dựa trên dấu răng của bệnh nhân, đáp ứng được chức năng và tính thẩm mỹ của răng.
  • Mặt dán sứ có thể chịu đựng được môi trường nhạy cảm của khu vực miệng và những tác động từ hóa chất sinh hóa học khác nhau.

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đều đẹp mà không phải nhờ tới các phương pháp tẩy trắng phức tạp và tốn kém nhiều thời gian như trước.

dán sứ veneer 3

Dán sứ veneer mang tới cho bạn nụ cười tự tin

Nha khoa Minh Châu sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Với sự thực hiện tỉ mỉ của các bác sĩ toàn bộ quá trình dán sứ Veneer đã thực hiện thành công và mang tới sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương trâm hoạt động của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tư vấn về niềng răng hoặc các vấn đề nha khoa khác xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

 

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666