Menu Đóng

Ưu điểm của răng sứ không kim loại

Bạn đang muốn phục hồi chức năng của răng? Bạn lo ngại vẫn đề thẩm mỹ hay khả năng chịu lực của răng? Tất cả những lo lắng đó đều có thể giải quyết được nhờ vào răng sứ không kim loại. Được coi như một bước tiến mới của ngành nha khoa – răng sứ không kim loại sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khuyết điểm răng

1. Đảm bảo thẩm mỹ răng

Những vấn đề thẩm mỹ răng thường gặp như sứt mẻ răng, răng bị sâu, hay rụng răng… Nhờ có sự ra đời của công nghệ bọc răng sứ mọi khuyết điểm đều được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên tuổi thọ cũng như thẩm mỹ răng như thế nào lại phụ thuộc vào chất liệu răng sứ.

Trồng răng sứ không kim loại có ưu điểm gì

Trồng răng sứ không kim loại có ưu điểm gì

Đối với răng sứ kim loại tức là sườn răng được làm bằng kim loại như Ni – Cr hay titan… Màu sắc của răng sứ kim loại không được tự nhiên và đồng nhất. Khi ở trong môi trường miệng nhiều năm rất dễ bị ảnh hưởng oxy hóa và biến đổi màu sắc. Hiện tượng đen viền nướu do kim loại xỉn màu gây ra hiệu quả thẩm mỹ không được cao.

Răng sứ không kim loại được làm từ chất liệu sứ đồng nhất hoàn toàn không pha lẫn tạp chất. Màu sắc cũng đồng nhất không bị xỉn màu hay ố vàng. Chất liệu sứ cao cấp mảng bám rất khó lưu lại trên răng. Chế độ chăm sóc giữ gìn màu răng trắng sáng đồng đều cũng khá đơn giản. Dưới sự tác động của ánh sáng răng sứ không kim loại không bị ánh đen như kim loại.

2. Thời gian sử dụng lâu dài

Răng sứ không kim loại có phần sườn được đúc bằng sứ và phù bên ngoài một lớp sứ cao cấp nên sẽ đảm bảo độ bền cao. Kết quả duy trì nhiều năm, nếu bạn làm đúng theo chế độ chăm sóc như nha sĩ hướng dẫn răng sứ không kim loại phát huy tác dụng trong 10 – 20 năm. Răng sứ không kim loại tốt có độ bền cao như răng sứ Crecon được rất nhiều chuyên gia nha khoa khuyên dùng.

Răng sứ không kim loại mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao

Răng sứ không kim loại mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao 

3. Chức năng răng được đảm bảo

Răng sứ kim loại rất dễ bị sót lại thức ăn phần nối giữa kim loại và phần sứ bọc bên ngoài dễ dẫn tới tình trạng hôi miệng viêm nhiễm do vi khuẩn gây nên. Khi sử dụng răng sứ không kim loại bạn có thể hoàn toàn yên tâm về biến chứng các bệnh về răng miệng.

Răng sứ không kim loại được hỗ trợ thực hiện bởi công nghệ CT 5 chiều hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Độ bền của răng được đảm bảo tốt, khi bạn nhai những thức ăn cứng hay dễ kích ứng như nóng quá hay lạnh quá đều không có cảm giác ê buốt hay bất cứ cảm giác đau nào.

Răng sứ không kim loại đảm bảo chức năng nhai

Răng sứ không kim loại đảm bảo chức năng nhai

Nha khoa Minh Châu đã và đang ứng dụng rất thành công thẩm mỹ răng sứ không kim loại cho rất nhiều khách hàng. Minh Châu tự hào mang tới bạn chất lượng thẩm mỹ răng tốt nhất với trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như tay nghề bác sĩ chuyên môn cao. Hãy đến trực tiếp Nha khoa Minh Châu để trải nghiệm chất lượng của răng sứ không kim loại nhé!

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

 

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666