Menu Đóng

Trồng răng sứ titan có tốt không?

CÂU HỎI: Trồng răng sứ titan có tốt không? thưa bác sĩ. Em dự định đi thẩm mỹ lại 2 chiếc răng cửa bị thưa của em thì được bạn em mách về cách trồng răng sứ titan. Em chưa hiểu rõ về cách này lắm bác sĩ giải đáp giúp em với nhé! Em xin cảm ơn nhiều ạ!

(Tuần Vĩnh – Trương Định, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Bạn Vĩnh thân mến! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại nha khoa Minh Châu. Câu hỏi của bạn đã được bác sĩ tại đây giải đáp chi tiết như sau:

Trồng răng sứ titan có tốt không?

Trường hợp của bạn sẽ phải sử dụng tới phương pháp bọc răng sứ titan để khắc phục những nhược điểm của răng thưa. Sử dụng chất liệu răng sứ titan chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trồng răng sứ titan tốt cho mọi trường hợp bởi những ưu điểm dưới đây, bạn Vĩnh tham khảo chi tiết nhé!

rang-su-titan-1

Trồng răng sứ titan có tốt không?

Chất liệu tốt: Răng sứ titan được làm từ hợp kim của titanium. Phần sườn răng có chứa 4 – 6% titanium và phủ lớp sứ ceramco3. Đây là thành phần có tính thuần y học không hề gây nên dị ứng hay những biến chứng nào khác. Ngoài ra chất liệu sứ không bị oxy hóa trong môi trường axit hay dễ dàng bị vi khuẩn tấn công nên bạn có thể an tâm về màu sắc răng không bị biến đổi sau thời gian sử dụng. Hơn nữa với chất liệu kim loại độ bền cao. Bạn hoàn toàn có thể nhai thức ăn cứng hay thức ăn lạnh và nóng cảm giác ê buốt không hề xuất hiện.

Tiết kiệm chi phí: Với chất liệu dễ dàng kiếm được và chi phí làm ra một chiếc răng không cao nên tiết kiếm được một phần chi phí so với những loại răng khác.

Tính thẩm mỹ cao: Màu sắc của sứ ceramco3 có thể hiệu ứng với ánh sáng tự nhiên tạo màu giống như răng thật. Lớp sứ đặc biệt chống lại được những tác động từ thực phẩm và những vi khuẩn đường miệng. Trải qua thời gian sử dụng lâu lớp sứ khó có thể bị xỉn màu hay biến đổi vẫn giữ được màu sắc trắng sáng như ban đầu.

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng công nghệ trồng răng rất hiệu quả. Với giá trồng răng titan cạnh tranh ngoài ra các bác sĩ ứng dụng công nghệ CT5 của Hoa Kỳ rất thành công trên nhiều trường hợp khách hàng. Nha khoa Minh Châu cam kết mang tới bạn chất lượng bọc răng titan tốt nhất.

Kết quả bọc kín răng thưa của răng sứ titan

Kết quả bọc kín răng thưa của răng sứ titan

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ titan để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666