Menu Đóng

Trồng răng sứ titan có thực sự hiệu quả?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới phương pháp trồng răng sứ titan là một phương pháp thẩm mỹ răng mới mẻ. Hiệu quả thực sự của phương pháp này ra sao? vẫn là nỗi niềm băn khoăn của nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ răng. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra câu trả lời nhé!

1. Trồng răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan được làm từ hợp kim Tianium lành tính và chất liệu sứ. Cấu trúc khung sườn có độ bền cao chắc và tương thích sinh học lớn. Bên ngoài của răng được phủ lớp sứ màu trắng giống như màu của răng phù hợp với mọi vị trí khác nhau trong khoang miệng.

Trồng răng sứ titan có hiệu quả như thế nào

Trồng răng sứ titan có hiệu quả như thế nào

2. Hiệu quả thực sự của phương pháp trồng răng titan

Đây là phương pháp có mức chi phí tiết kiệm được nhiều người lựa chọn. Giá răng sứ titan khá phù hợp với mọi người không những vậy còn mang tới sự tiện dụng thân thiện với cơ thể con người.

Cầu răng sứ titan được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao vì tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối. Chất liệu kim loại có tính chất thuần y học không gây kích ứng hay dị ứng hay biến chứng khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể trong thời gian dài.

Tính thẩm mỹ cao có thể tạo hiệu ứng ánh sáng tự nhiên nhìn giống như những chiếc răng thật của bạn. Chất liệu titan không bị phản ứng với những chất trong thực phẩm cũng như vi khuẩn đường miệng tấn công. Hiệu quả sử dụng dài lâu mà không hề bị xỉn màu hay đổi màu sắc.

Độ thuần của kim loại rất sạch sẽ có thể loại bỏ được những kích ứng từ thực phẩm quá nóng hoặc lạnh, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không phải lo ngại nguy cơ ê buốt răng. Khung sườn chác chắn giúp bạn ăn những vật cứng như mía hoặc kẹo cứng gần như răng thật. Thêm vào đó răng sứ titan có tuổi thọ lâu dài nhiều năm sau đó.

Kết quả trồng răng sứ titan tại Minh Châu

Kết quả trồng răng sứ titan tại Minh Châu

Trồng răng sứ titan mang tới hiệu quả cao nhất khi được kết hợp với công nghệ CT 5 của Hoa Kỳ. Hiệu quả đã được chứng minh trên hàng trăm khách hàng tại nha khoa Minh Châu. Bạn có thể đến trực tiếp đến với nha khoa Minh Châu để thực hiện và kiểm chứng hiệu quả của phương pháp trồng răng theo chuẩn quốc tế tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ titan để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666