Menu Đóng

Trồng răng khểnh giả cho nụ cười duyên

Nụ cười xinh tươi hé lộ chiếc răng khểnh duyên dáng tạo nên nét đẹp riêng cho bạn nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét duyên đó. Ngày nay nhờ có sự phát triển của ngành nha khoa bạn có thể trồng răng khểnh giả cho nụ cười duyên.

1. Trồng răng khểnh giả là gì?

Trồng răng khểnh giả thực chất là tạo một chiếc răng khác tại vị trí răng số 3 hơi chếch lên so với những vị trí khác trong hàm. Răng khểnh là một chụp răng giả có thể gắn giữa răng số 2 và số 3 tùy từng trường hợp và mong muốn của bạn. Mức độ bền lâu của răng khểnh còn phụ thuộc vào sự chăm sóc của bạn sau này.

Trồng răng khểnh mang tới cho bạn nụ cười xinh

Trồng răng khểnh mang tới cho bạn nụ cười xinh

2. Trồng răng khểnh giả hiệu quả thẩm mỹ cao

Hiện nay nha khoa Minh Châu đang áp dụng kỹ thuật trồng răng khểnh giả mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với công nghệ Ct 5 chiều của Hoa Kỳ cho phép tạo hình răng kểnh chính xác đẹp nhất. Bằng hai phương pháp chủ yếu:

Trồng răng khểnh tạm thời: Hàn trám bằng chất liệu composite đắp bên ngoài là cách thực hiện đơn giản chi phí thấp và bạn có thể loại bỏ bất cứ lúc nào. Phương pháp làm răng khểnh giả này rất thích hợp với những bạn trẻ theo đuổi xu hướng mới thích thay đổi bản thân.

Trồng răng khểnh dài lâu: Bọc răng sứ tạo răng khểnh là cách dùng chụp bọc răng sứ bên ngoài răng số 2 và làm tạo ra 1 chiếc răng khểnh khác. Kỹ thuật phức tạp hơn phương pháp trên bởi bác sĩ sẽ mài răng số 2 và tiến hành bọc mão khép thay thế răng số 2 hoàn toàn. Mão kép có hình răng khểnh tạo hình dáng cố định.

Răng khểnh giả rất dễ khiến thức ăn mắc tại nhịp răng nhất là tại chỗ tiếp xúc răng thật giả. Hôi miệng, viêm chân răng làm giảm sức nhai, viêm nướu… là những biến chứng thường gặp nếu bạn không thực hiện đúng chế độ chăm sóc theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc sau khi trồng răng khểnh

Bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc sau khi trồng răng khểnh

Sau quá trình trồng răng bạn phải thực hiện chăm sóc răng tốt. Đánh răng, xúc miệng và sử dụng chỉ nha khoa hỗ trợ lấy đi mảng bám trên răng kẽ răng và ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm. Tái khám định kỳ 6 tháng/ lần để đảm bảo duy trì kết quả cao nhất.

Nha khoa Minh Châu đã thực hiện trồng răng kểnh giả thành công cho hàng trăm khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là những đánh giá xác thực nhất về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng khểnh để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666