Menu Đóng

Trồng răng đau không, mức độ đau như thế nào?

CÂU HỎI: Xin chào nha sĩ, em có nhổ vài cái răng do bị sâu quá. Được vài tháng nay rồi, em muốn trồng răng giả vĩnh viễn để thay thể răng. Nhưng em đang băn khoăn không biết trồng răng đau không và đau nhiều không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Em xin cảm ơn nhiều.

(Lan Anh – Huyện Thanh Trì, Hà Nội)

Trồng răng đau không

Trồng răng đau không

TRẢ LỜI:

Bạn Lan Anh thân mến, chúng tôi rất thấu hiểu nỗi băn khoăn của bạn bởi trồng răng giả tác động trực tiếp tới hàm răng của bạn. Hãy cùng nghe ý kiến của chuyên gia nha khoa chia sẻ về vấn đề này nhé:

Trồng răng giả có đau không?

Thực chất của quá trình trồng răng giả vĩnh viễn chính là cấy ghép răng vào vị trí những chiếc răng đã mất của bạn. Với trường hợp nhổ răng sâu như của bạn thì nha sĩ khuyên bạn nên sử dụng lựa chọn cách ghép răng Implant – giải pháp cấy chân răng và sử dụng răng sứ cao cấp đem tới hiệu quả răng giả chắc chắn vĩnh viễn như thật.

Hiện nay nha khoa Minh Châu đang áp dụng giải pháp CT5 chiều của Hoa Kỳ mang tới bạn một quá trình làm răng chính xác nhanh nhất. Bác sĩ nha khoa tại đây với chuyên môn cao sẽ thực hiện nhẹ nhàng nhất có thể. Nhờ vào những thao tác nhẹ nhàng nên bạn sẽ giảm tối đa sự đau đớn khi thực hiện.

Trồng răng được hỗ trợ giảm đau bằng thuốc tê

Trồng răng được hỗ trợ giảm đau bằng thuốc tê

Với loại thuốc tê đươc sử dụng là loại tốt nhất hiện nay. Toàn bộ quá trình sẽ không cam thấy đau đớn. Hơn nữa khi thực hiện trồng răng Implant hạn chế được sự xâm lấn cắt rạch tới răng. Sau khi thực hiện răng của bạn sẽ phục hồi nhanh chóng nên đau đớn sau khi điều trị được giảm bớt tối đa.

Đối với những phương pháp thông thường bạn sẽ phải thực hiện thêm bước mài cùi răng. Tuy nhiên với cách trồng răng Implant không phải mài cùi răng nên giảm bớt được tối đa sự đau đớn khi mài cùi.

Khi về nhà nếu bạn cảm thấy đau đớn thì nên sử dụng đá lạnh để chườm trực tiếp vào răng. Bác sĩ sẽ kê cho bạn đơn thuốc giảm đau theo tình trạng của bạn. Chính vì thể bạn hãy yên tâm hơn về sự đau đớn của quá trình trồng răng Implant.

Kết quả trồng răng Implant

Kết quả trồng răng Implant

Khi đến với nha khoa Minh Châu bạn Lan Anh hãy yên tâm về vấn đề : Trồng răng có đau không? Bởi với tay nghề và công nghệ tại đây bạn sẽ không phải chịu quá nhiều khó chịu đau đớn. Rất nhiều ca điều trị đã cho những phản hồi rất tốt. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt lịch và tư vấn chi tiết nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng giả để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

 

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666