Menu Đóng

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi nên trồng răng cửa bằng phương pháp nào ạ? Em mới bị ngã nên răng cửa bị lung lay và muốn gãy. Em muốn thay thế bằng một chiếc răng giả nhưng không rõ lắm về thủ thuật trồng răng. Mong bác sĩ tư vấn giùm em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

(Tú Khang – Hoàng Cầu, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Bạn Khang thân mến! có thể nói răng cửa ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ răng của bạn. Khi nở nụ cười răng cửa là chiếc răng lộ ra đầu tiên. Có rất nhiều cách làm răng cửa giả nhưng không phải cách nào cũng tốt và đem lại hiệu quả cao.

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào?

Trồng răng cửa bằng cách nào thì tốt

Trồng răng cửa bằng cách nào thì tốt

Làm cầu răng là một trong những phương pháp trổng răng phổ biến và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên cần phải lưu ý trước khi thực hiện bởi cách này sẽ phải tác động tới 2 chiếc răng bên cạnh. Phải thực hiện mài cùi 2 răng bên cạnh để làm cầu trụ răng để trồng chiếc răng mới. Thông thường giải pháp này chỉ thích hợp với trồng răng hàm giả.

Các chuyên gia nha khoa khuyên người dùng nên sử dụng giải pháp trồng răng Implant. Đây là lựa chọn hoàn hảo khắc phục được nhược điểm của giải pháp làm cầu răng trước đây.  Không chỉ khắc phục được thẩm mỹ răng mà còn đảm bảo về chức năng răng.

Trồng răng Implant được làm từ chất liệu tốt có khả năng tương thích với tủy rất cao không bị đào thải sau khi sử dụng. Hơn nữa chất liệu răng sứ bọc bên ngoài lại có khả năng chống lại những bám bẩn do mảng bám thức ăn gây nên. Bạn có thể an tâm về mặt thẩm mỹ khi sử dụng chất liệu răng sứ kim loại hay răng sứ không kim loại.

Implant không hề ảnh hưởng tới các răng xung quanh. Trụ Implant được gắn chặt để làm chân răng có khả năng chịu lực rất tốt. Bạn có thể nhai đồ cứng, ăn những thức ăn lạnh hoặc nóng đều không bị ảnh hưởng hay có cảm giác ê buốt hay kích ứng nào. Trồng răng cửa chỉ sau một thời gian ngắn nghỉ dưỡng bạn có thể hoàn toàn sử dụng chiếc răng như thật.

Kết quả trồng răng cửa bằng Implant

Kết quả trồng răng cửa bằng Implant

Với răng cửa thì nên lựa chọn loại răng sứ không kim loại Emax Đây là loại răng chất liệu tốt nhất. Màu sắc của răng đều đẹp khôn bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài. Hơn nữa đây là răng sứ chắc chắn hơn các loại răng khác.

Để chắc chắn hơn về trường hợp trồng răng giả của mình bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Minh Châu để được nha sĩ tư vấn thăm khám lựa chọn phương pháp tốt nhất nhé. Nha khoa Minh Châu cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn sớm trồng răng thành công!

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666