Menu Đóng

Răng giả implant – phương pháp trồng răng thẩm mỹ hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em năm nay 27 tuổi, vừa rồi do có một tai nạn nhỏ xảy đến nên em bị một chiếc răng ở hàm trên. Nay em đang có nhu cầu muốn trồng lại răng, sau khi tìm hiểu trên mạng em thấy có phương pháp trồng răng giả implant, tuy nhiên em vẫn chưa rõ về phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em răng giả implant là gì và việc trồng răng giả implant thực hiện có đau và nguy hiểm không? Em cảm ơn!

(Bùi Nguyên, Thái Hà – Hà Nội)

rang-gia-implant-3

Hình ảnh răng giả implant

TRẢ LỜI: Chào Nguyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Hiện nay, cũng có khá nhiều khách hàng đang có cùng băn khoăn với bạn. Câu hỏi về răng giả implant của bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Răng giả implant

Implant là phương pháp trồng răng thẩm mỹ có sử dụng trụ titan cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế hoàn toàn cho một răng thật bị mất. Trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm đều có thể sử dụng phương pháp này. So với làm cầu răng thì làm răng giả implant có độ bền chắc hơn khi không cần mài cùi răng thật để làm trụ, do đó hạn chế xâm lấn đến răng. Trồng răng implant cũng giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm.

Trồng răng giả implant là phương pháp phục hình răng bị mất một cách toàn diện từ chân và thân răng bằng cách sử dụng một trụ implant có hình xoắn ốc đặt trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng đóng vai trò như một chân răng vững chắc chống đỡ cho thân răng sứ bên trên.

rang-gia-implant-1

Răng giả implant – phương pháp trồng răng thẩm mỹ hiệu quả

Trồng răng giả implant thực hiện có đau và nguy hiểm không?

Nha khoa Minh Châu khẳng định trồng răng giả Implant không hề đau và nguy hiểm chút nào. Trồng răng giả Implant là một kỹ thuật trồng răng mới, trong đó một chân răng nhân tạo hay trong ngành nha khoa còn được gọi với thuật ngữ là “trụ răng” được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant, như một thân răng thật. Trồng răng giả Implant cũng như các phương pháp trồng răng khác có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp: mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất ít răng, nhiều răng thậm chí mất răng toàn hàm.

Tuy nhiên, trồng răng giả implant là một phương pháp khó đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề giỏi, kinh nghiệm tích lũy nhiều chứ không phải nha sĩ nào cũng có thể tiến hành trồng răng implant. Vậy nên để lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng thì bạn phải cân nhắc kĩ và nên tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi quyết định thực hiện trồng răng implant.

rang-gia-implant-2

Trước và sau khi trồng răng giả implant

Để được tư vấn chi tiết hơn về răng  giả implant, bạn có thể liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666