Menu Đóng

Răng cửa thưa có khắc phục được không?

Nụ cười của bạn có duyên dáng hay không phụ thuộc rất nhiều vào chiếc răng cửa. Nhiều người thường tự ti vì răng cửa thưa kém duyên của mình. Răng cửa thưa thực chất là một phần khuyết điểm của hàm răng. Vậy răng cửa thưa phải làm sao? Hãy cũng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Răng cửa thưa là một vấn đề nha khoa thường gặp. Ngày nay nhờ vào sự phát triển của nha khoa bạn có thể khắc phục nhược điểm này một cách khá dễ dàng. Có 2 phương pháp thường được sử dụng nhiều nhất:

Răng cửa thưa ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ

Răng cửa thưa ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ

1. Niềng răng

Niềng răng là phương pháp sử dụng nhiều nhất ở các nước phương tây nhất là những em nhỏ tuổi thiếu niên. Nhưng tại nước ta cách này chưa được phổ biến. Nếu răng của bạn thưa thì niềng răng là một giải pháp tốt. Thời gian kéo dài từ 10 tháng tới 1 năm. Tùy theo tình trạng răng của bạn.

Niềng răng cần phải kiêng khem thức ăn cứng hoặc phải nhai quá nhiều. 1 tháng cần tái khám 1 lần. Niềng răng giúp giữ được hàm răng cố định một cách chính xác nhất. Không làm ảnh hưởng tới kích thước răng của bạn cũng như màu sắc hay độ bền răng.

Niềng răng nên áp dụng từ nhỏ

Niềng răng nên áp dụng từ nhỏ

2. Bọc răng sứ

Bọc dán sứ Veneer là giải pháp khắc phục rất đơn giản. Bạn sẽ được nha sĩ thực hiện lấy dấu răng sau đó mài bớt góc răng cửa để chụp mặt dán sứ lên bề mặt bên ngoài và che kín khe hở thưa giữa 2 răng. Chỉ sau vài chục phút răng cửa của bạn đã được hô biến trở nên đẹp hoàn hảo. Răng sứ đảm bảo thẩm mỹ và độ bền chắc cao.

Bọc răng sứ: Đối với những khe thưa to thì nên bọc răng sứ. Bọc mão răng sứ giúp chụp toàn bộ chân răng và che đi khuyết điểm răng thưa và đảm bảo chức năng nhai cũng như chịu lực tốt.

Tại nha khoa Minh Châu dịch vụ bọc răng sứ với mặt dán Veneer được diễn ra dưới sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều mới nhất và quy trình khử trùng tuyệt đối Extras AS đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái cũng như an toàn tối đa.

Kết quả làm răng cửa thưa bằng bọc răng sứ

Kết quả làm răng cửa thưa bằng bọc răng sứ

Khi tiền hành bọc răng sứ bạn sẽ phải thực hiện mài vùi răng. Có thể nói đây là quá trình khó nhất khi bọc răng sứ. Tùy theo mức độ khỏe mạnh của răng nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám để không làm ảnh hưởng tới răng cũng như lợi răng. Trước khi mài cùi thuốc tê sẽ được sử dụng để tránh gây đau đớn cho bạn.

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề khắc phục răng cửa thưa Bạn nên dẫn mẹ tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được thăm khám kỹ lưỡng hơn. Bác sĩ sẽ có câu trả lời chi tiết và liệu trình điều trị cụ thể.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cắt Thắng Lưỡi, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666