Menu Đóng

Quy trình trồng răng Implant diễn ra như thế nào?

Trồng răng Implant là cách phục hồi răng đã mất vĩnh viễn được nhiều chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Đây được coi như một bước tiến mới của ngành nha khoa trên thế giới. Trước khi quyết định có nên thực hiện giải pháp này không? Bạn nên tìm hiểu trước quy trình trồng răng Implant để có được cái nhìn tổng quan hơn.

Trồng răng Implant giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp

Trồng răng Implant giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp

Trồng răng Implant là công nghệ có xuất sứ từ Hoa Kỳ được các nha sĩ tại bệnh viện Forsyth đã nghiên cứu và ứng dụng thành công với quy trình trồng răng an toàn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất tới người dùng. Hãy cùng tham khảo quy trình trồng răng implant có 4 bước thực hiện trồng răng Implant dưới đây nhé:

Bước 1: Thăm khám tình trạng răng miệng

Nha sĩ thực hiện thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để có được phương án điều trị hợp lý nhất. Máy chụp X – quang và chụp CT 3D cắt lớp xương để xác định tình trạng của xương như thế nào (độ dài, độ bền, độ dày…) từ đó có được số ren và độ dài trụ implant. Có những trường hợp do xương không ổn định nên bác sĩ có thể cấy ghép xương nhân tạo cho bạn.

Nếu bạn bị sâu răng nha sĩ thực hiện trám các lỗ sâu răng, cạo vôi răng sạch sẽ cho bệnh nhân trước khi tiến hành phân thích và cấy ghép Implant tránh tình trạng nhiễm trùng viêm nhiễm khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant.

Bước 2: Gây tê

Sau khi thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn sẽ được sử dụng thuốc tê để giảm thiểu cảm giác đau đớn khó chịu trong quá trình điều trị.

Quy trình trồng răng sứ Implant theo đúng chuẩn Hoa Kỳ

Quy trình trồng răng sứ Implant theo đúng chuẩn Hoa Kỳ

Bước 3: Tiến hành cấy trụ Implant

Thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để định vị vị trí chính xác trụ implant vào trong xương hàm. Máy khoan chuyên dụng được sử dụng để cấy trụ nên không cần phải rạch nướu xâm lấn quá nhiều. Trụ nối được gắn trên implant thao tác này chỉ cần tới 20 – 30 phút.

Một răng sứ tạm thời sẽ được gắn tạm lên trụ để đảm bảo thẩm mỹ cho người sử dụng trong thời gian chờ trụ implant ổn định hơn.

Bước 4: Lắp răng sứ vĩnh viễn

Trụ Implant sau khoảng 4 – 5 tuần bạn sẽ được lắp răng sứ lên trên trụ để kết thúc quá trình điều trị. Lần này răng sứ đảm bảo được chức năng như răng thật. Việc cấy ghép răng sứ không tốn quá nhiều thời gian và chất liệu răng sẽ tùy theo bạn lựa chọn. Chất liệu răng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ răng sau này.

Bước 5: Chăm sóc và thăm khám định kỳ

Sau 1 tuần kể từ khi lắp răng bạn sẽ được tái khám kiểm tra lại chức năng của răng đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

Chế độ chăm sóc răng sau điều trị bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Kết quả trồng răng sứ Implant

Kết quả trồng răng sứ Implant

Quy trình trồng răng Implant được thực hiện tại nha khoa Minh Châu theo đúng chuẩn Hoa Kỳ và được chứng nhận an toàn của sở y tế. Hiệu quả đã được chứng minh bằng chính kết quả cũng như phản hồi của hàng trăm khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy răng Implant để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666