Menu Đóng

Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào?

Chắc hẳn ai trong số chúng ta ai cũng từng nghe nói tới biện pháp bọc răng sứ. Đây là giải pháp thẩm mỹ răng ưu việt mang tới bạn 1 hàm răng trắng sáng đều và đẹp tự tin như mong muốn. Vậy quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào? Chúng ta hay cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Sở hữu một nụ cười tươi tắn với hàm răng trắng đẹp và điều mong ước của mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ chỉ cần trải qua quy trình làm răng sứ dưới đây bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng như mơ ước:

Quy trình bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ diễn ra theo 5 bước

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Đầu tiên bạn sẽ có một buổi gặp mặt với bác sĩ. Mẫu răng của bạn sẽ được xác định trước để đặt làm mẫu răng sứ. Quan trong hơn hết là phương hướng và quy trình điều trị sẽ được xác định rõ trước.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo vệ sinh bạn sẽ được loại bỏ hết những lớp răng sâu bên trong hoặc điều trị tủy răng. Để giảm bớt đau đớn trong quá trình mài răng bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ để giảm thiếu ê buốt và đau nhức.

Bước 3: Mài cùi răng sứ, lấy dấu răng

Giảm kích thước tổng thể của răng đề cùi răng sứ có thể dễ dàng trượt xuống. Một mão răng sứ không phải chỉ giữ bằng xỉ măng nha khoa mà trụ răng phải cắm trên đó mới có được vai trong rất quan trọng nhằm đảm bảo sự ổn định cũng như duy trì mão răng sứ. Trước đó bạn sẽ được chụp X-quang để xác định chính xác kích thước răng phù hợp và mài cùi chính xác nhất tránh hư hại tới răng.

Trong lúc làm răng sứ có thể bạn sẽ thấy khá đau

Trong lúc làm răng sứ có thể bạn sẽ thấy khá đau

Đối với những trường hợp răng bị hỏng cần thay thế thì mão răng sẽ chụp lên trên vít abutment sau khi trụ titan được cấy vào bên trong.

Răng của bạn sẽ được lấy dấu nhanh chóng nhờ vào thiết bị hỗ trợ để đảm bảo độ chính xác nhất từng vị trí của từng chiếc răng khi bọc răng sứ.

Bước 4: Đặt răng giả tạm thời

Với những trường hợp răng của bạn bị những vấn đề cần phải thay thế răng mới bạn cần phải chờ cho trụ răng giả ổn định sau trước khi bọc răng sứ. Và trong thời gian này bạn cần bọc 1 lớp răng giả thay thế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn.

Bước 5: Gắn răng cố định

Sau khoảng 1 tuần bạn sẽ được thăm khám lại để đảm bảo răng vừa khít sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định vào. Mão răng sứ sẽ được đặt lên trụ răng hoặc vít Abutment, kiểm tra lại màu sắc độ bóng… Răng được đánh dấu sẵn nên chỉ cần chỉnh sao cho đúng vị trí phù hợp với khớp cắn cũng như liên kết chức năng nhai đảm bảo tốt nhất.

Hàm răng đều đẹp nhờ làm răng sứ

Hàm răng đều đẹp nhờ làm răng sứ

Với những quy trình trên đây nha khoa Minh Châu đã mang tới hàm răng đều đẹp cho hàng trăm khách hàng. Tất cả quy trìnhbọc răng sứ đều được các bác sĩ thực hiện bằng máy móc hiện đại đảm bảo an toàn không xâm lấn. Hãy đến trực tiếp nha khoa Minh Châu để được tư vấn kỹ hơn nhé !

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666