Menu Đóng

Mài răng khểnh lấy lại hàm răng đều đẹp

Răng khểnh tạo nên nét duyên dáng cho nụ cười xinh tươi của các bạn nữ. Tuy nhiên nếu răng khểnh mọc lệch hay quá dài, ngắn sẽ tạo nên sự khấp khểnh mất thẩm mỹ. Chính vì vậy giải pháp mài răng khểnh đã ra đời giúp khắc phục được những nhược điểm của chiếc răng kém duyên này.

Không phải chiếc răng khểnh nào cũng duyên dáng  

Không phải chiếc răng khểnh nào cũng duyên dáng

1. Tại sao nên mài răng khểnh

Vị trí của răng khểnh chính là răng nanh trên cung hàm. Răng nanh khi mọc đúng vị trí phải khít và hài hòa với những răng khác. Một số trường hợp răng nanh bị mọc chĩa ra được gọi là răng khểnh đôi khi là điểm nhấn nét duyên. Nhưng nếu răng khểnh dài quá, ngắn quá hay to thì việc mài răng kểnh thật sự cần thiết.

Răng khểnh tạo ra thế 3 răng và dễ mắc thức ăn thừa lại gây ra nhiều vi khuẩn. Tạo môi trường sinh sôi nảy nở của các loại vi khuẩn những bệnh viêm nhiễm hay sâu răng sẽ phát sinh từ đó.

Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục nhược điểm răng khểnh

Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục nhược điểm răng khểnh

2. Bọc răng sứ – giải pháp khắc phục răng khểnh hiệu quả

Nha sĩ sẽ thực hiện mài răng khểnh để giảm bớt độ chìa răng ra bên ngoài. Tuy nhiên khi mài răng dễ phạm vào men răng ảnh hưởng tới cấu trúc răng. Thao tác kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao và có những tỉ lệ chính xác nhất.

Khi mài răng xong phần nào sẽ làm tổn thương tới răng của bạn. Bọc răng sứ sẽ khắc phục được tình trạng này hiệu quả. Bọc răng sứ thẩm mỹ mang tới hiệu quả cao vừa có tác dụng giữ lại chiếc răng đẹp đều và đảm bảo chức năng của răng tốt nhất.

Phương pháp bọc răng sứ tốt nhất là công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ. Bọc răng sứ cho phép giữ lại răng của bạn như bình thường và tạo hình dáng răng đồng đều với các răng khác trên hàm. Bạn sẽ tự tin khoe hàm răng đều đặn cho hàm răng đều đặn trắng sáng chỉ sau 2 lần điều trị.

Chụp sứ có chức năng bảo vệ răng của bạn che phủ khuyết điểm tránh tác động bên ngoài đến răng. Răng khềnh sau khi mài cần có sứ bọc để chỉnh sửa khít lại hơn so với răng bên cạnh. Hơn nữa công nghệ CT 5 chiều giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và chính xác. Suốt quá trình bạn sẽ dược thực hiện nhẹ nhàng không gây ê buốt cho răng của bạn.

Kết quả mài răng khểnh

Kết quả bọc răng sứ sau mài răng khểnh

Mài răng sứ là kỹ thuật hiện đại được nha khoa Minh Châu áp dụng rất thành công. Răng khểnh của bạn sẽ biến thành chiếc răng bình thường màu sắc trắng sáng hài hòa. Bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin chức năng răng được đảm bảo nguyên vẹn.

Nếu bạn có nhu cầu mài răng khểnh bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để nhận được sự tư vấn cụ thể trực tiếp từ chuyên gia nha khoa.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666