Menu Đóng

Lấy cao răng giá bao nhiêu?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em nghe nói lấy cao răng rất tốt nên lấy theo định kỳ. Nhưng hiện tại em vẫn còn là sinh viên thu nhập chưa ổn định. Bác sĩ có thể cho em biết lấy cao răng giá bao nhiêu? Và chu kỳ lấy cao răng mấy tháng một lần ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với nhé, em xin chân thành cảm ơn ạ.

(Phương Thanh – Thanh Xuân, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Phương Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Minh Châu những câu hỏi tương tự như lấy cao răng bao nhiêu tiền, lấy cao răng chi phí có đắt không?… chúng tôi nhận được khá thường xuyên.

Lấy cao răng giá bao nhiêu

Lấy cao răng giá bao nhiêu

Lấy cao răng giá bao nhiêu?

Khi lấy cao răng chúng ta thường quan tâm nhiều tới chất lượng. Vấn đề đứng sau đó chính là lấy cao răng bao nhiêu? Mức giá lấy cao răng cũng ảnh hưởng nhiều tới quyết định của bạn. Mức giá lấy cao răng trên thị trường hiện nay có khá nhiều chênh lệch. Có nhiều cơ sở lấy cao răng với mức giá 40.000VNĐ cho tới vài trăm nghìn đồng cũng có.

Tuy nhiên bạn cần phải tham khảo kỹ lưỡng mức giá lấy cao răng tại nhiều cơ sở bởi mức giá cũng quyết định một phần chất lượng lấy cao răng của bạn. Hiện nay tại nha khoa Minh Châu đã và đang áp dụng phương pháp lấy cao răng bằng sóng siêu âm.

Vậy lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? – Tại nha khoa Minh Châu chỉ với mức giá 100.000VNĐ/lần bạn sẽ được hưởng dịch vụ lấy cao răng tốt nhất. Công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm là bước cải tiến mới trong ngành nha khoa. Nếu như trước đây lấy cao răng được thực hiện bởi những vật cứng nhọn gây ra nhiều đau đớn hay tổn thương răng cũng như nướu lợi. Với mức tần sóng siêu âm thích hợp giúp đánh bật các mảng bám 1 cách dễ dàng không hề gây đau đớn hay biến chứng nào tới sức khỏe răng miệng.

Chu kỳ lấy cao răng tốt nhất?

Nên lấy cao răng 6 tháng/lần

Nên lấy cao răng 6 tháng/lần

Theo các chuyên gia nha khoa chu kỳ lấy cao răng tốt nhất là 6 tháng/Lần. Tuy nhiên tùy từng mức độ xuất hiện cao răng cũng như chế độ chăm sóc răng, bạn nên đi khám lại nha sĩ sau 3 – 4 tháng kể từ lần trước lấy cao răng.

Để được tư vấn kỹ hơn về câu hỏi: lấy cao răng giá bao nhiêu? Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được các bác sĩ thăm khám và giải đáp chi tiết. Nha Khoa Minh Châu cam kết mang tới chất lượng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cắt Lợi bằng Laser, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666