Menu Đóng

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em thấy nhiều bạn có răng khểnh trông rất duyên. Bản thân cũng rất thích có răng khểnh và muốn làm một chiếc bên trái của hàm trên. Bác sĩ cho em hỏi làm răng khểnh bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn

(Bích Hường, Trường Chinh – Thanh Xuân)

lam-rang-khenh-bao-nhieu-tien-3

Có một chiếc răng duyên là niềm mơ ước của bao bạn trẻ

TRẢ LỜI: Chào bạn Hường, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Minh Châu. Hiện nay cũng có khá nhiều bạn trả đang có câu hỏi tương tự bạn Hường. Vậy về việc làm răng khểnh bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả lời như sau:

Làm răng khểnh như thế nào?

Làm răng khểnh cũng là một dịch vụ khá phức tạp, đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên môn giỏi mới đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Để đảm bảo việc làm răng khểnh không đau, an toàn và hiệu quả cao, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

Hiện nay, làm răng khểnh được làm phổ biến với 2 cách sau:

– Hàn trám bằng chất liệu composite đắp ở bên ngoài. Phương pháp này đơn giản và chi phí rẻ, đặc biệt, khi bạn cảm thấy không còn thích thú với chiếc răng duyên thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra, trở lại hàm răng đều, thẳng bình thường. Tuy nhiên, đắp composite đòi hỏi bạn phải vệ sinh răng miệng đúng cách nếu không rất dễ gây ra các vấn đề răng miệng ở vị trí răng khểnh giả.

– Bọc răng sứ tạo răng khểnh giả: Đây là phương pháp chụp bọc răng sứ bên ngoài răng số 2 định làm răng khểnh. Răng số 2 này sẽ được mài nhỏ đi và được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

lam-rang-khenh-bao-nhieu-tien-1

Làm răng khểnh như thế nào?

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền?

Theo những thông tin đã kể trên, thông thường có 2 cách làm răng khểnh là đắp composite và chụp răng sứ. Khi đó việc làm răng khểnh hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào vật liệu làm răng mà bạn chọn. Bạn có thể thao khảo bảng giá của nha khoa Minh Châu tại: https://nhakhoaminhchau.com/bang-gia/

Giá trên tính theo đơn vị 1 răng áp dụng cho các loại. Tuy  nhiên do có sự chênh lệch nên giá làm răng khểnh của nhiều người có thể sẽ khác nhau.

lam-rang-khenh-bao-nhieu-tien-2

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền?

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể về làm răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666