Menu Đóng

Làm răng implant như thế nào?

Trước đây bạn chỉ mới biết tới cách khắc phục răng thẩm mỹ bằng cách trồng răng giả tạm thời lấp đầy chỗ trống những răng đã mất hay hư hại. Ngày nay nhờ vào sự phát triển của ngành nha khoa làm răng Implant ra đời khắc phục được mọi ưu điểm của những giải pháp cũ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp hữu dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

Làm răng implant được thực hiện như thế nào

Làm răng implant được thực hiện như thế nào

1. Làm răng Implant là gì?

Làm răng Implant là giải pháp dử dụng những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm dưới nướu bằng phẫu thuật. Trụ implant đóng vai trò như một chân răng cố định sau đó được bọc phần răng giả lên trên tạo hình dáng răng hoàn hảo cho bạn.

2. Làm răng Implant được thực hiện như thế nào?

Các trụ Implant được gắn chặt vào xương hàm và tạo thành chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các răng giả được gắn vào trong xương hàm sẽ không bị trượt hay xê dịch. Sự gắn kết này giúp các cầu răng và các mão răng gắn trên trụ implant có vẻ tự nhiên y như răng thật. Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi tránh được sự tổn thương cũng như xâm lấn tới mức tối đa.

Làm răng Implant khôi phục chức năng răng

Làm răng Implant khôi phục chức năng răng

Để cấy ghép và thực hiện làm răng Implant bạn phải đạt được yêu cầu có một mô nướu khỏe mạnh đủ xương hàm để nâng đỡ trụ implant. Nếu như những giải pháp cầu răng hay làm răng giả thường cần có 2 trụ răng ở 2 đầu đoạn mất răng. Ưu điểm các cách này là không đòi hỏi các răng kế bên phải được sửa chữa hoặc làm nên cho răng mới bám vào.

Làm răng Implant được áp dụng cho rất nhiều trường hợp răng sứt mẻ. Răng của bạn được khôi phục nguyên vẹn từ chức năng nhai đến chức năng thẩm mỹ. Bạn có thể tự tin ăn những thức ăn cứng hoặc nóng hay lạnh mà không phải lo ngại về bất cứ kích ứng hay ê buốt răng. Tuổi thọ của cách làm răng implant có thể lên tới 10 – 2o năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn.

Hàm răng đều đặn nhờ làm răng Implant

Hàm răng đều đặn nhờ làm răng Implant

Ghép răng Implant thực hiện tại nha khoa Minh Châu bằng công nghệ cấy ghép răng implant  4S đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Và được thực hiện bởi bác sỹ giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám soi chụp và khảo sát xương hàm kỹ lưỡng đảm bảo để việc đặt Implant tồn tại vĩnh viễn, không đào thải.

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề làm răng Implant Bạn vui lòng thu xếp thời gian tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được các bác sĩ tại đây tư vấn hướng dẫn liệu trình điều trị hiệu quả an toàn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666