Menu Đóng

Làm răng implant có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 42 tuổi, cách đây 2 tháng tôi bị mất một chiếc răng hàm nên việc ăn uống gặp khá nhiều khó khăn, vùng lợi chỗ mất răng cũng hay bị đau. Tôi có đọc thông tin trên mạng thì biết đến phương pháp làm răng implant tuy nhiên sợ đau. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi làm răng implant có đau không?

(Ngọc Tú, Hàng Buồm – Hà Nội)

lam-rang-implant-co-dau-khong-3

Làm răng implant có đau không?

TRẢ LỜI: Chào chị Tú, cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với nha khoa Minh Châu. Về câu hỏi làm răng implant có đau không của chị, chúng tôi xin phép trả lời và có một vài chia sẻ như sau:

Làm răng implant có đau không?

Làm răng implant là phương pháp phục hình răng bị mất một cách toàn diện từ chân và thân răng bằng cách sử dụng một trụ implant có hình xoắn ốc đặt trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng đóng vai trò như một chân răng vững chắc chống đỡ cho thân răng sứ bên trên. Để trồng răng implant bác sĩ cần phải tiến hành rạch mổ, bóc tách mô nướu để lộ xương hàm, khoanh vùng và khoang xương hàm để đặt trụ implant vì thế việc đau trong khi phẫu thuật đặt trụ implant là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, làm răng implant có đau không còn tùy thuộc vào thời gian mất răng của khách hàng, với trường hợp răng đã mất lâu, mô xương hàm bị tiêu hao thì quá trình trồng răng implant sẽ kéo dài, phức tạp hơn và gây ra cảm giác đau nhiều hơn.

Bên cạnh đó, ở một số phòng khám nha khao thông thường, thiếu trang thiết bị nên việc xác định vị trí và lên kế hoạch đặt trụ implant không chính xác gây ra những biến chứng nguy hiểm như lệch trụ, chảy máu chân răng, sưng viêm…

Chính vì thế, để giảm thiểu tối đa cảm giác đau và tránh tuyệt đối các biến chứng khi trồng răng implant điều quan trọng là bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

lam-rang-implant-co-dau-khong-1

Làm răng implant có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Làm răng implant không đau tại nha khoa Minh Châu

Xóa bỏ những lo lắng làm răng implant có đau không, nha khoa Minh Châu đã ứng dụng kỹ thuật trồng răng implant không đau với nhiều ưu điếm. Làm răng implant sẽ được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ mất chừng 20 – 25 phút/1 trụ implant, bên cạnh đó trước khi tiến hành cấy trụ implant bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ đôi khi là gây tê toàn bộ nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn như tưởng tượng.

Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép implant, bạn có thể sẽ cảm thấy đau nhức. Điều này là không thể tránh khỏi. Để đảm bảo quá trình làm răng implant an toàn, bác sĩ còn kê sẵn một toa thuốc giảm đau để bạn có thể xua tan cơn đau tức thì.

Mức độ đau nhức này nằm trong tầm chịu đựng, nó chỉ tương đương khi bạn nhổ răng hay diệt tủy. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện làm răng implant tại nha khoa Minh Châu.

lam-rang-implant-co-dau-khong-2

Làm răng implant không đau tại nha khoa Minh Châu

Để được tư vấn chi tiết hơn về làm răng implant có đau không, bạn có thể liên hệ với nha khoa Minh Châu theo địa chỉ

Nha khoa Minh Châu

Cơ sở 1 : 40 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : 455 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ngã tư Sở)

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0246.294.6262 – 0974.545.363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666