Menu Đóng

Làm răng hàm giả bằng cách nào tốt nhất?

CÂU HỎI: Chào nha sĩ, em muốn hỏi một chút về cách làm răng hàm giả. Em có 1 chiếc răng hàm bị sâu tới tận chân răng rồi, em nghe nói giờ phải làm lại răng giả. Em không biết nên lựa chọn cách làm răng nào tốt nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

(Minh Tú – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Tú, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Minh Châu. Với câu hỏi của bạn nha sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

Làm răng hàm giả cần phải thực hiện theo những bước chuẩn xác và chất liệu răng giả tốt bền để đảm bảo được độ chắc chắn cũng như chức năng nhai của răng. Hiện nay có phương pháp làm răng hàm giả Implant rất thích hợp với trường hợp của bạn. Bởi khi răng sâu tới tận chân răng thì bạn cần nhổ bỏ chiếc răng đó đi và trồng răng mới lên trên.

Làm răng hàm giả là rất cần thiết

Làm răng hàm giả là rất cần thiết

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật có mức chi phí cao hơn các phương pháp trước đây nhưng lại mang tới những ưu điểm vượt trội:

– Tình trạng tiêu xương hàm không xảy ra. Nếu răng bạn bị mất đi thì hiện tượng xương hàm bị lõm hay biến dạng là rất cao. Và thẩm mỹ khuôn mặt ảnh hưởng khá nhiều. Trụ Implant được cấy xuống đảm bảo được chức năng nhai ổn định xương hàm vẫn được suy trì đều đặn.

– Đối với răng được cấy ghép bằng công nghệ Implant thì trụ răng cũng như lớp bọc sứ thay thế răng thật một cách tối ưu nhất. Độ bền của răng có thể lên tới 10 – 20 năm tùy theo chế độ chăm sóc và loại răng sứ bạn lựa chọn.

– Chất liệu bọc răng được làm từ sứ hoặc kim loại có màu sắc giống như răng thật và đảm bảo về tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể tự tin khoe hàm răng của mình mà không bị ai phát hiện sử dụng răng giả.

Khi chân răng mới nhổ thực hiện cấy ghép sẽ đạt hiệu quả cao và giúp cho thời gian lành thương nhanh hơn. Nên bạn hãy thu xếp thời gian và thực hiện càng sớm càng tốt.

Làm răng hàm giả bằng cách Implant

Làm răng hàm giả bằng cách Implant

Với công nghệ Implant 4S đền tư Hoa Kỳ được ứng dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới. Nha khoa Minh Châu giúp bạn thực hiện cấy răng với thời gian ngắn trong khoảng 3-4 tuần mà còn cho phép cấy trụ chính xác với máy khoan xương thông minh, tạo điều kiện cho việc tích hợp của implant với xương hàm được tốt hơn.

Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được thăm khám và tư vấn về trường hợp làm răng hàm giả của mình nhé. Chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúc bạn sớm hồi phục chức năng răng của mình!

Để được tư vấn cụ thể về quy trình làm răng hàm giả bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu hoặc liên hệ tới đường dây nóng để nhận được lời giải đáp từ các chuyên gia nha khoa nhé!

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666