Menu Đóng

Làm cầu răng có đau không?

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ em mới bị gãy răng do bị ngã xe. Nghe bạn em nói phải đi làm cầu răng để tạo răng giả vào chỗ trống đó. Nhưng em chưa hiểu lắm về phương pháp này lắm ạ. Bác sĩ có thể giải thích giúp em và cho em hỏi thêm làm cầu răng có đau không ạ? Em xin cảm ơn nhiều!

(Vinh Quang – Cầu Giấy, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Bạn Quang thân mến! Câu hỏi của bạn hiện nay cũng là quan tâm của khá nhiều người. Bởi phương pháp làm cầu răng có rất nhiều cải tiến và khác công nghệ trồng răng giả ngày xưa khá nhiều.

Làm cầu răng có đau không?

Làm cầu răng có đau không?

Làm cầu răng là gì?

Làm cầu răng tức là gắn răng giả vào phần răng đã bị mất. Với điều kiện là răng gãy một hoặc vài chiếc và những răng bên cạnh vẫn còn khỏe mạnh đủ để làm trụ để gắn răng giả vào. Việc làm cầu răng có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ và kỹ thuật làm cầu răng như thế nào?

Làm cầu răng tại nha khoa Minh Châu được thực hiện một cách bài bản theo đúng chuẩn quốc tế và được thực hiện dưới tay nghề của các bác sĩ nha khoa giàu chuyên môn. Quả trình mài cùi răng ra sao ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả có đau đớn hay không. Sau khi mài cùi bạn sẽ được lấy dấu răng sau đó gắn cầu tạm vào để bảo vệ nướu tạm thời chờ thực hiện làm cầu răng sứ.

Làm cầu răng chắc chắn sẽ gây đau đớn bởi bạn sẽ phải mài cùi tới 2 lần. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay thì bạn cũng không phải quá lo lắng nhiều. Bởi bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng nhanh chóng và hỗ trợ bởi các loại thuốc gây tê tốt nhất. Cảm giác đau đớn được giảm bớt đi phần nhiều.

Công nghệ làm cầu răng CT 5 chiều của Hoa Kỳ thực hiện làm cầu răng một cách chính xác và đảm bảo đúng với những yêu cầu đưa ra của bạn về cả mặt thẩm mỹ lẫn chức năng răng. Răng sứ sau khi được trồng vào sẽ có màu giống như răng thật. Răng sứ có độ bên khá cao và màu sắc không bị phản chiếu lại ánh sáng nên rất khó để phát hiện ra bạn đang sử dụng răng giả.

Kết quả làm cầu răng tại nha khoa Minh Châu

Kết quả làm cầu răng tại nha khoa Minh Châu

Tái tạo được nguyên bản của cầu răng có các gờ rãnh kích thước tỉ lệ đúng như răng thật. Mài cùi răng rất tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất phục hình cầu răng nên giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị cũng như đi lại.

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề làm cầu răng có đau không? Bạn nên dẫn mẹ tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được thăm khám kỹ lưỡng hơn. Bác sĩ sẽ có câu trả lời chi tiết và liệu trình điều trị cụ thể.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Khớp Thái Dương Hàm

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666