Menu Đóng

Chụp răng sứ có đau không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, răng của em từ lâu đã bị xỉn màu và khá xấu. Em muốn thực hiện làm răng sứ vì nghe nói cách này rất hiệu quả. Tuy nhiên không biết chụp răng sứ có đau không? và hiệu quả có lâu không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

(Minh Chuyên – Tôn Đức Thắng, Hà Nội)

TRẢ LỜI: 

Bạn Chuyên thân mến! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Minh Châu. Với câu hỏi của bạn bác sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

Chụp răng sứ có đau không?

Răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng rất tốt cho nhiều trường hợp từ trường hợp sứt mẻ răng hay gãy răng đều có thể sử dụng răng sứ. Quá trình bọc răng sứ cần phải trải qua những công đoạn cơ bản và một trong số đó chính là mài cùi răng. Mài cùi răng là công đoạn gây ra đau đớn nhiều nhất bởi quá trình này ảnh hưởng trực tiếp tới men răng.

Chụp răng sứ có đau không?

Chụp răng sứ có đau không?

Quá trình chụp răng sứ có đau không? phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện cũng như tay nghề của bác sĩ. Tại nha khoa Minh Châu toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện nhanh chóng bởi các nha sĩ tay nghề cao. Hơn nữa kỹ thuật thực hiện được đảm bảo chính xác đúng theo quy trình. Kỹ thuật CT 5 chiều mang tới hiệu quả cao cho nhiều khách hàng đã từng bọc răng tại đây.

Mài cùi răng sẽ được hỗ trợ bẳng thuốc gây tê nên bạn sẽ cảm thấy bớt đau đớn và không quá đau trong quá trình bọc răng. Sau khi kết thúc bạn cũng được kê đơn thuốc giảm đau sau điều trị. Nha khoa Minh Châu kỹ thuật mài cùi tự động đã được áp dụng nên đảm bảo không gây quá nhiều đau đớn và diễn ra rất nhanh chóng.

Khi thực hiện chụp răng tại nha khoa Minh Châu bạn sẽ được thực hiện chính xác. Không ảnh hưởng quá nhiều tới nướu răng hay chảy máu do viêm lợi hay quá đau đớn. Kỹ thuật bọc răng thực chất chỉ là bọc răng lên cùi răng đã xác định từ trước. Phần cùi răng chính là những chân răng cũ đã được mài cùi. Sau khi thực hiện xong các răng khít vào nhau không có khoảng trống. Đặc biệt màu răng sứ giống răng thật tới 95% nên bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về vấn để thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Chụp răng sứ giúp răng trắng sáng

Chụp răng sứ giúp răng trắng sáng

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề chụp răng sứ có đau không? Bạn nên dẫn mẹ tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được thăm khám kỹ lưỡng hơn. Bác sĩ sẽ có câu trả lời chi tiết và liệu trình điều trị cụ thể.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666