Menu Đóng

Bọc răng sứ mất bao lâu?

CÂU HỎI: Xin chào nha sĩ, sắp tới em gái của em có lên Hà Nội để bọc răng sứ bởi răng hơi thưa và nhiều chỗ hở ra. Nhưng em gái em đang là học sinh nên xin nghỉ hơi khó. Không biết thời gian bọc răng sứ mất bao lâu? Nha sĩ trả lời giúp em để em có sự chuẩn bị kỹ hơn. Em xin cảm ơn nhiều!

(Thúy Loan – Mỹ Đình, Hà Nội)

Bọc răng sứ mất bao lâu?

Bọc răng sứ mất bao lâu?

TRẢ LỜI:

Bạn Loan thân mến! Câu hỏi bọc răng sứ mất bao lâu? của bạn hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bạn hãy cũng nghe ý kiến chuyên gia chia sẻ dưới đây nhé:

Bọc răng sứ mất bao lâu?

Bọc răng sứ rất thích hợp với trường hợp của em gái bạn. Răng thưa sau khi được bọc răng sứ sẽ trở về tình trạng ban đầu đều khít và màu sắc hài hòa với màu ban đầu. Răng sứ giúp giữ lại răng và hàm răng đều đẹp với đúng chức năng ban đầu. Tuy nhiên để trả lời chính xác câu trả lời của bạn thì phải trải qua quá trình thăm khám tình trạng răng cụ thể. Theo thông thường sẽ theo quy trình và 3 lần tới nha sĩ:

Thứ 1: Bạn sẽ được thăm khám và lấy dấu răng tùy theo số lượng răng cần bọc sứ. Mài răng mất khoảng tầm 30 phút tới 1 tiếng. Sau mài răng bạn sẽ được gắn răng tạm và uống thuốc giảm đau giảm ê buốt. Mặt thẩm mỹ hàng ngày vẫn được đảm bảo.

Thứ 2: Khung sườn của bạn sẽ được đánh dấu và thử trước. Quá trình này rất quan trọng giúp bạn đảm bảo và vừa vặn độ chính xác thẩm mỹ cao.

Thứ 3: Sau khi răng sứ hoàn thành bạn sẽ được gắn thử trước thử chức năng ăn nhai và cân đối lại thẩm mỹ về mặt màu sắc và hình dáng cho tới lúc đạt kết quả chính xác cao nhất. Nếu bạn cảm thấy thích hợp bạn sẽ được gắn cố định và kết thúc quá trình điều trị.

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu

Hiện nay nha khoa Minh Châu đang áp dụng kết hợp bọc răng sứ và công nghệ CT5 chiều Hoa Kỳ giúp em gái bạn có 1 quá trình điều trị nhanh chóng và chính xác. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và có được hàm răng đảm bảo thẩm mỹ đều đẹp nhất.

Nếu bạn ở tỉnh xa bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng và đặt lịch trước. Nha sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trước cho bạn để có rút ngắn quy trình điều trị giảm chi phí đi lại và công sức. Để trả lời chính xác nhất câu hỏi: bọc răng sứ mất bao lâu? bạn hãy thu xếp cho em gái bạn thăm khám trực tiếp nhé!

Kết quả bọc răng sứ sau khi thực hiện

Kết quả bọc răng sứ sau khi thực hiện

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666