Menu Đóng

Bọc răng sứ là gì và mang tới lợi ích ra sao?

Bọc răng sứ được biết tới là cách thẩm mỹ răng thông dụng trong nha khoa. Từ những nhược điểm đơn giản như sứt răng hay sâu răng đều có thể sử dụng cách này để khắc phục. Vậy bọc răng sứ là gì? Lợi ích của phương pháp này ra sao? Chúng ta hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ chính là sự tác động vào răng bác sĩ tiến hàng tạo cùi răng từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ răng thật về cả hình dáng lẫn màu sắc. Đối với những dòng răng sứ cao cấp thì tuổi thọ của răng có thể kéo dài từ 10 – 20 năm sau đó.

Bọc răng là gì?

Bọc răng là gì?

2. Lợi ích từ việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường áp dụng cho những trường hợp răng bị vỡ lớn, răng chết, hoặc tạo bề mặt mới cho răng bị xỉn màu hoặc hỗ trợ cho trồng răng implant. Trồng răng sứ là giải pháp cố định răng đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Mào răng sứ được sử dụng để cải thiện lại hình dáng và sự gắn kết giữa các răng với nhau giúp cải thiện chức năng nhai của răng. Với những trường hợp mất răng thì bạn phải cấy thêm trụ răng và nếu răng vẫn còn thì răng sẽ được mài và giữ lại làm trụ để chụp mão sứ – mão sứ được chế tạo dựa trên việc lấy dấu hàm – khớp cắn giúp phục hồi toàn bộ chức năng của răng.

Chất liệu răng sứ thường chia làm 2 loại răng sứ kim loại và răng sứ không có kim loại. Hai loại chất liệu có những ưu điểm riêng biệt của chúng. Và chức năng sau cùng của chúng vẫn giúp bạn có 1 hàm răng hoàn hảo hơn.

– Khôi phục hàm răng trở lại trạng thái nguyên vẹn.

– Hỗ trợ phương pháp làm cầu răng.

– Cải thiện chức năng và thẩm mỹ những chiếc răng đã ngả màu không thể khôi phục được.

– Bảo vệ cho răng điều trị tủy răng đã mài khỏi những tác động bên ngoài.

Tác dụng của việc bọc răng sứ

Tác dụng của việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ có hiệu quả nhiều năm về sau. Nếu bạn chọn chất liệu cao cấp thì tuổi thọ của răng có thể kéo dài từ 10 – 20 năm. Hơn nữa chất liệu sứ rất an toàn và dễ thích ứng với nướu răng nên không xảy ra kích ứng. Sứ khá trơn và đồng nhất chất liệu nên những mảng bám thức ăn không có cơ hội tấn công.

Nha khoa Minh Châu là cơ sở thực hiện bọc răng sứ ứng dụng công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ hiện đại và thích hợp với nhiều trường hợp. Bạn có thể yên tâm và thực hiện bọc răng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cũng như thiết bị máy móc tối tân. Để được rõ hơn về câu hỏi bọc răng sứ là gì? bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa Minh Châu để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé!

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666