Menu Đóng

Bọc răng sứ kim loại nào tốt nhất?

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ, em nghe nói phương pháp bọc răng sứ kim loại có độ bền cao phải không ạ? Răng của em bị sứt mất vài chiếc do vừa rồi em bị tai nạn lao động. Không biết nên lựa chọn chất liệu kim loại nào tốt nhất đây nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em với, em xin cảm ơn nhiều!

(Trung Đức – Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội)

Bọc răng sứ kim loại nào tốt nhất

Bọc răng sứ kim loại nào tốt nhất

TRẢ LỜI:

Bạn Đức thân mến rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bọc răng của nha khoa Hoàn Mỹ. Với những câu hỏi của bạn chuyên gia của chúng tôi đã giải đáp như sau:

Độ bền của răng sứ kim loại khá cao. Xét về mặt bằng chung thì với chất liệu này bạn có thể hoàn toàn và tin tưởng về tuổi thọ của răng. Tuy nhiên độ dài bao lâu thì còn tùy thuộc vào chất liệu kim loại mà bạn sử dụng. Răng sứ kim loại được chia làm 2 loại chủ yếu:

Răng sứ kim loại thường: Là những răng sứ có phần sườn được làm từ Ni-Cr hoặc Co-Cr và được phủ sứ ceramco3. Khả năng chịu lực cao và có màu răng như răng thật. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng lâu năm thì dễ bị mất màu, ố vàng hoặc đen viền nướu của bạn. Hơn nữa khi chiếu ánh đèn vào thì răng sứ kim loại thường sẽ bị ánh đen không được đẹp tự nhiên.

Răng sứ kim loại thường dễ gây đen nướu

Răng sứ kim loại thường dễ gây đen nướu

Răng sứ Titan: Đây là một trong những loại răng sứ kim loại nhưng chất liệu làm từ hợp kim Ni-Crom-Titan. Titanium chứa 4 – 6% và lớp men Ceramco3 được bọc bên ngoài. Chất liệu này có khả năng thích ứng cao với cơ thể không gây dị ứng và biến dạng… Khi được trồng vào bên trong thì có khả năng tổ chức kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Răng sứ titan không bị phản ứng oxy hóa nên khả năng xỉn màu gần như không có. Đối với chất liệu titan tuổi thọ của răng có thể kéo dài từ 10 -20.

So sánh giữa hiệu quả của hai loại răng trên bạn nên lựa chọn răng sứ titan. Theo các chuyên gia nha khoa thì đây là chất liệu răng kim loại tốt nhất hiện nay. Răng sứ titan sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp như thật. Khi có đèn chiếu vào sẽ phản quang với ánh sáng không tạo thành màu đen.

Hiện nay nha khoa Minh Châu đã áp dụng việc thẩm mỹ răng bằng răng sứ titan cho hàng trăm lượt khách hàng. Hiệu quả chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Minh Châu để cảm nhận và kiểm chứng hiệu quả của chất liệu này nhé!

Răng trắng đều với răng sứ titan

Răng trắng đều với răng sứ titan

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ kim loại để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666