Menu Đóng

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, răng của em từ nhỏ đã khá thưa thớt. Em nghe nói bây giờ đã có công nghệ khắc phục tình trạng này bằng cách bọc răng sứ phải không ạ? Bác sĩ có thể cho em biết bọc răng sứ giá bao nhiêu? Và hiệu quả như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

(Tú Oanh – Thái Thịnh, Hà Nội)

Giá bọc răng sứ bao nhiêu

Giá bọc răng sứ bao nhiêu

TRẢ LỜI:

Bạn Tú Oanh thân mến gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về chi phí làm răng sư hay giá tiền làm răng sứ với chất liệu khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bạn hãy cùng tham khảo bảng giá làm răng sứ dưới đây:

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ
Răng sứ không kim loại Emax  5.500.000
Giá làm răng sứ cercon  5.000.000
Mặt dán sứ  5.500.000
Răng Katana  3.000.000
Răng kim loại  500.000
Giá làm răng veneer sứ  4.000.000
Giá làm răng sứ kim loại Titan  2.000.000
Răng kim loại sứ  1.000.000
Răng kim loại sứ 1 mặt  600.000

Giá trồng răng sứ đang được áp dụng tại nha khoa Minh Châu đã được tính toán hợp lý nhất sát với mức chi phí điều trị. Chi phí trồng răng sứ phù hợp với thu nhập trung bình của mọi người.

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ

Dù là răng sứ kim loại hay răng toàn sứ thì lớp sứ bên ngoài đềucó một lớp màu giống răng tự nhiên tới 90%. Nên khi được phục hình thì màu sắc răng sứ sẽ ăn nhập với tổng thể chung toàn hàm, bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt nào giữa răng sứ và răng thật. Hiệu quả màu sắc còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc răng của bạn.

Bạn sẽ cải thiện được chức năng nhai của răng hơn hẳn so với trước đây. Bạn có thể an tâm và sử dụng thực phẩm cứng hoặc lạnh, nóng tùy thích bởi răng sứ có chức năng như răng thật không chịu ảnh hưởng hay kích ứng gì từ thức ăn.

Những chất liệu răng sứ thường có tuổi thọ cao. Nếu là chất liệu kim loại sẽ từ 10 – 20 năm nếu bạn chăm sóc vệ sinh tốt theo yêu cầu của nha sĩ.

Tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ với công nghệ CT5 của Hoa Kỳ. Với hiệu quả vượt trội mà kỹ thuật bọc răng sứ đem lại cho bạn thì những chi phí bọc răng bạn bỏ ra đều được đáp ứng hoàn toàn xứng đáng. Giá làm 1 chiếc răng sứ tại nha khoa Minh Châu hợp lý và trung bình, giúp bệnh nhân không phải phân vân khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Kết quá bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu

Kết quá bọc răng sứ tại nha khoa Minh Châu

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn Oanh đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Bọc răng sứ giá bao nhiêu? bạn Oanh hãy chuẩn bị tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được tư vấn kỹ hơn cho trường hợp của mình nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666