Menu Đóng

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không? Hiệu quả bọc răng sứ bị chi phối bởi yếu tố nào? Là những băn khoăn lo lắng của nhiều người khi quyết định thực hiện. Có khá nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề bọc răng sứ trong nha khoa. Chúng ta hãy cùng tham khảo kỹ hơn về công nghệ bọc răng sứ qua bài viết dưới đây nhé!

 Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ có tốt không

1. Bọc răng sứ – giải pháp thẩm mỹ răng tối ưu

Bọc răng sứ áp dụng được cho rất nhiều trường hợp răng sâu, răng mẻ, răng thưa… Kỹ thuật bọc răng sứ thực chất chỉ tác động tới răng rất ít. Bác sĩ chỉ tiến hành mài cùi răng và lắp 1 chiếc răng bọc sứ bên ngoài mang hình dáng y như một chiếc răng thật.

Quá trình mài cùi răng không hề ảnh hưởng tới những răng lân cận hay tác động quá nhiều tới lợi răng và hàm răng của bạn. Tất cả quá trình thực hiện chính xác và khá đơn giản mà các bác sĩ nha khoa đều có thể thực hiện được nhanh chóng.

Bọc răng sứ có tốt không? sẽ không còn là nỗi lo lắng khi bạn lựa chọn được đúng chất liệu răng sứ phù hợp nhất với mình. Răng sứ kim loại tuy có tác dụng không tốt bằng răng sứ toàn sư nhưng lại có chi phí thấp hơn và thích ứng an toàn với cơ thể. Màu sắc không được giống như răng thật nhiều nhưng cũng khá giống răng thật. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về màu sắc của răng giả.

Có nhiều chất liệu răng sứ cho bạn lựa chọn

2. Bọc răng sứ đảm bảo chức năng của răng

Nếu như câu hỏi trồng răng sứ có tốt không? còn khiến bạn băn khoăn bạn có thể an tâm hơn phần nào bởi các chuyên gia nha sĩ đã chỉ ra răng đây là cách làm răng tốt nhất. Kể cả những trường hợp mất răng làm răng giả hay phục hồi lại chức năng răng do mẻ hay sứt đều rất tốt.

Răng sứ không kim loại có khả năng chịu lực rất tốt chống lại mảng bám cũng như các chất kích ứng từ thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Sau quá trình điều trị bạn có thể thoải mái ăn những thức ăn cứng hay cay nóng một cách thoải mái nhất. Hiệu quả sử dụng răng sứ có thể lên tới 20 năm nếu bạn áp dụng đúng chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Bọc răng sứ hiệu quả cao về thẩm mỹ

Bọc răng sứ hiệu quả cao về thẩm mỹ

Để có được kết quả bọc răng sứ cao cấp bạn nên lựa chọn công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ. Nha khoa Minh Châu đã và đang áp dụng thành công cho rất nhiều trường hợp. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được nha sĩ tư vấn kỹ hơn về vấn đề: bọc răng sứ có tốt không?

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

 

 

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666