Menu Đóng

Bọc răng sứ có đau không?

CÂU HỎI: Xin chào nha sĩ, em nghe nói kỹ thuật bọc răng rất phức tạp phải không ạ? Liệu khi bọc răng sứ có đau không ạ? Em dự định đi bọc lại mấy chiếc răng sâu của mình. Nghe bạn em nói vậy em băn khoăn quá, bác sĩ có thể cho em biết câu trả lời chính xác được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn ạ!

(Thúy Phương – Xa La, Hà Đông – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Bạn Thúy Phương thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Minh Châu. Với câu hỏi của bạn chuyên gia của chúng tôi đã giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có đau không?

bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ có đau không?

Thực hiện bọc răng sứ bao gồm các thao tác cơ bản như làm sạch những mảng bám sâu răng, làm sạch bề mặt răng và phải tác động trực tiếp tới mô răng của bạn. Những cảm giác này ít nhiều gây ra những khó chịu cảm giác ê buốt và khá đau đớn.

Bọc răng sứ là một dạng thẩm mỹ phục hồi chức năng có hàm răng của bạn giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin quyến rũ. Nhờ vào kỹ thuật tiên tiến hiện đại mà bạn có nhiều lựa chọn hơn. Bọc răng sứ đau không còn phụ thuộc một phần vào tay nghề thực hiện cũng như máy móc thiết bị tại cơ sở điều trị.

Tại nha khoa Minh Châu bạn sẽ được vệ sinh răng miệng và khoang miệng theo quy trình Extra AS. Tiếp đó bạn sẽ được thực hiện mài cùi răng. Kỹ thuật này tác động sâu tới răng và là quá trình gây đau đớn nhất. Theo đúng tỉ lệ chuẩn các bác sĩ sẽ thực hiện giới hạn trong tỉ lệ là 2mm để không xâm lấn tới cấu trúc răng giảm tối đa hiện tượng đau đớn và đảm bảo men răng của bạn được bảo vệ.

Nhờ vào kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong ngành bạn sẽ được hưởng một quá trình bọc răng sứ nhanh chóng. Toàn bộ quá trình được đảm bảo an toàn nhẹ nhàng nhất. Hơn nữa trước khi thực hiện bọc răng bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê giảm bớt cảm giác đau đớn .

 boc-rang-su-co-dau-khong-2

Kết quả bọc răng sứ

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Phương đã có được câu trả lời cho câu hỏi: bọc răng sứ có đau không? Nếu cần thêm thông tin xung quanh dịch vụ bọc răng sứ bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất.

Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666